આ નભ ઝૂક્યું તે કાનજી - A Nabh Zukyun Te Kanaji - Gujarati

આ નભ ઝૂક્યું તે કાનજી

આ નભ ઝૂક્યું તે કાનજી ને ચાંદની તે રાધા રે
આ સરવર જલ તે કાનજી ને પોયણી તે રાધા રે

આ બાગ ખીલ્યો તે કાનજી ને લ્હેરી જતી તે રાધા રે
આ પરવત-શિખર કાનજી ને કેડી ચડે તે રાધા રે

આ ચાલ્યાં ચરણ તે કાનજી ને પગલી પડે તે રાધા રે
આ કેશ ગૂંથ્યા તે કાનજી ને સેંથી પૂરી તે રાધા રે

આ દીપ જલે તે કાનજી ને આરતી તે રાધા રે
આ લોચન મારા કાનજી ને નજરું જુએ તે રાધા રે


आ नभ झूक्युं ते कानजी

आ नभ झूक्युं ते कानजी ने चांदनी ते राधा रे
आ सरवर जल ते कानजी ने पोयणी ते राधा रे

आ बाग खील्यो ते कानजी ने ल्हेरी जती ते राधा रे
आ परवत-शिखर कानजी ने केडी चडे ते राधा रे

आ चाल्यां चरण ते कानजी ने पगली पडे ते राधा रे
आ केश गूंथ्या ते कानजी ने सेंथी पूरी ते राधा रे

आ दीप जले ते कानजी ने आरती ते राधा रे
आ लोचन मारा कानजी ने नजरुं जुए ते राधा रे


A Nabh Zukyun Te Kanaji

A nabh zukyun te kanaji ne chandani te radha re
A saravar jal te kanaji ne poyani te radha re

A bag khilyo te kanaji ne lheri jati te radha re
A paravata-shikhar kanaji ne kedi chade te radha re

A chalyan charan te kanaji ne pagali pade te radha re
A kesh gunthya te kanaji ne senthi puri te radha re

A dip jale te kanaji ne arati te radha re
A lochan mara kanaji ne najarun jue te radha re


Ā nabh zūkyun te kānajī

Ā nabh zūkyun te kānajī ne chāndanī te rādhā re
Ā saravar jal te kānajī ne poyaṇī te rādhā re

Ā bāg khīlyo te kānajī ne lherī jatī te rādhā re
Ā paravata-shikhar kānajī ne keḍī chaḍe te rādhā re

Ā chālyān charaṇ te kānajī ne pagalī paḍe te rādhā re
Ā kesh gūnthyā te kānajī ne senthī pūrī te rādhā re

Ā dīp jale te kānajī ne āratī te rādhā re
Ā lochan mārā kānajī ne najarun jue te rādhā re


Source : પ્રિયકાંત મણિયાર