આજ રે સપનામાં મેંતો નંદનો કુંવર દીઠો જો - Aaj Re Sapnama Me Nandno Kuvar Ditho Jo - Gujarati & English Lyrics

આજ રે સપનામાં મેંતો નંદનો કુંવર દીઠો જો,
વાંસલડી વગાડે સાહેલી ! મારા સપનામાં…

મોહિની મૂરત જોતાં મનડું મોહ્યું જો,
કાળજડું કોરાણું સાહેલી ! મારા સપનામાં…!

છેલ રે છોગાળો કામણ એવાં કીધાં જો,
તન મનને વારી રે સાહેલી ! મારા સપનામાં…

વરમાળા મેં વાલમને પહેરાવી જો,
ચૂંદલડી ઓઢી રે સાહેલી ! મારા સપનામાં…

પાનેતર મેં પહેર્યું સુંદીર વરનું જો,
ચૂડલો રે પહેર્યો રે સાહેલી ! મારા સપનામાં…

ટીલડી મેં તો ચોડી વિઠ્ઠલવરની જો,
ગોકિળિયું સાસરું શોધ્યું સાહેલી ! મારા સપનામાં…

ચોરીના ફેરા ફરતાં હૈયું હરખે જો,
ભવભવનો સાથી રે સાહેલી ! મારા સપનામાં…

મનના માન્યા મોહનવરને પરણી જો,
કંકુવરણા હાથે સાહેલી ! મારા સપનામાં…

ગોપીના કાને પ્રેમનાં બંધન બાંધ્યાં જો,
દિલમાં થઇ દિવાળી સાહેલી ! મારા સપનામાં…

Aaj Re Sapnama Me Nandno Kuvar Ditho Jo

Āj re sapanāmān mento nandano kunvar dīṭho jo,
Vānsalaḍī vagāḍe sāhelī ! Mārā sapanāmān…

Mohinī mūrat jotān manaḍun mohyun jo,
Kāḷajaḍun korāṇun sāhelī ! Mārā sapanāmān…!

Chhel re chhogāḷo kāmaṇ evān kīdhān jo,
Tan manane vārī re sāhelī ! Mārā sapanāmān…

Varamāḷā men vālamane paherāvī jo,
Chūndalaḍī oḍhī re sāhelī ! Mārā sapanāmān…

Pānetar men paheryun sundīr varanun jo,
Chūḍalo re paheryo re sāhelī ! Mārā sapanāmān…

Ṭīlaḍī men to choḍī viṭhṭhalavaranī jo,
Gokiḷiyun sāsarun shodhyun sāhelī ! Mārā sapanāmān…

Chorīnā ferā faratān haiyun harakhe jo,
Bhavabhavano sāthī re sāhelī ! Mārā sapanāmān…

Mananā mānyā mohanavarane paraṇī jo,
Kankuvaraṇā hāthe sāhelī ! Mārā sapanāmān…

Gopīnā kāne premanān bandhan bāndhyān jo,
Dilamān thai divāḷī sāhelī ! Mārā sapanāmān…

Divya Publication. (2020). કિર્તન સાગર