અખંડ સૌભાગ્યવતી - Akhand Saubhagyavati
ને સાચવે પારવતી અખંડ સૌભાગ્યવતી,
તને સાચવે સીતા સતી અખંડ સૌભાગ્યવતી.
માના ખોળા સમું આંગણું તે મૂક્યું,
બાપના મન સમું બારણું તે મૂક્યું,
તું તો પારકા ઘરની થતી અખંડ સૌભાગ્યવતી,
તને સાચવે પારવતી અખંડ સૌભાગ્યવતી.
ભગવાનને આજ ભળાવી દીધી,
વિશ્વાસ કરીને વળાવી દીધી,
તારો સાચો સગો છે પતિ અખંડ સૌભાગ્યવતી,
તને સાચવે સીતા સતી અખંડ સૌભાગ્યવતી.
Ne sāchave pāravatī akhanḍa saubhāgyavatī,
Tane sāchave sītā satī akhanḍa saubhāgyavatī.
Mānā khoḷā samun āngaṇun te mūkyun,
Bāpanā man samun bāraṇun te mūkyun,
Tun to pārakā gharanī thatī akhanḍa saubhāgyavatī,
Tane sāchave pāravatī akhanḍa saubhāgyavatī.
Bhagavānane āj bhaḷāvī dīdhī,
Vishvās karīne vaḷāvī dīdhī,
Tāro sācho sago chhe pati akhanḍa saubhāgyavatī,
Tane sāchave sītā satī akhanḍa saubhāgyavatī.