અમે બાલમંદિરમાં - Ame Balmadirma - Gujarati Rhymes Lyrics

અમે બાલમંદિરમાં (બાળગીત )

      હાં રે અમે બાલમંદિરમાં ભણીએ
      હાં રે અમે નવી નવી વાતો શીખીએ

અમે સંગીતના વર્ગમાં જઈએ
અમે નીત નવા ગીતો ગાઈએ

      અમે ઢોલકના થાપ પર નાચીએ
      હાં રે અમે બાલમંદિરમાં ભણીએ
      હાં રે અમે નવી નવી વાતો શીખીએ

અમે નાનકડાં બંગલા બનાવીએ
અમે માટીના રમકડાં બનાવીએ

      અમે કાગળની હોડી બનાવીએ
      હાં રે અમે બાલમંદિરમાં ભણીએ
      હાં રે અમે નવી નવી વાતો શીખીએ

અમે બાગમાં હીંચકા ખાઈએ
અમે લસરપટ્ટીમાં લસરીએ

      અમે ચકડોળમાં બેસી ફરીએ
      હાં રે અમે બાલમંદિરમાં ભણીએ
      હાં રે અમે નવી નવી વાતો શીખીએ

હાં રે અમે બાલમંદિરમાં ભણીએ
હાં રે અમે નવી નવી વાતો શીખીએ


Ame Balmadirma

      hān re ame bālamandiramān bhaṇīe
      hān re ame navī navī vāto shīkhīe

Ame sangītanā vargamān jaīe
Ame nīt navā gīto gāīe

      ame ḍholakanā thāp par nāchīe
      hān re ame bālamandiramān bhaṇīe
      hān re ame navī navī vāto shīkhīe

Ame nānakaḍān bangalā banāvīe
Ame māṭīnā ramakaḍān banāvīe

      ame kāgaḷanī hoḍī banāvīe
      hān re ame bālamandiramān bhaṇīe
      hān re ame navī navī vāto shīkhīe

Ame bāgamān hīnchakā khāīe
Ame lasarapaṭṭīmān lasarīe

      ame chakaḍoḷamān besī farīe
      hān re ame bālamandiramān bhaṇīe
      hān re ame navī navī vāto shīkhīe

Hān re ame bālamandiramān bhaṇīe
Hān re ame navī navī vāto shīkhīe