ભૂલી શકશો ના તમે - Bhuli Shakasho Na Tame - Gujarati

ભૂલી શકશો ના તમે

ભૂલી શકશો ના તમે મને ભૂલીને તમે
ભૂલી શકશો ના તમે મને ભૂલીને તમે
સતત યાદમાં તમને આવ્યા કરીશ હું
સપનો બનીને યાદો બનીને
સપનો બનીને યાદો બનીને
નીંદ તમારી ઊડાવ્યાં કરીશ હું
ભૂલી શકશો ના તમે મને ભૂલીને તમે

    હો... 
    ક્યારેક જીવું છું ક્યારેક મરું છું
    ખબર નથી પ્રેમમાં હું શું કરું છું
    ક્યારેક બૂઝાઉં છું ક્યારેક સળગું છું
    પતંગીયાને ખબર નથી જ્યોતમાં બળું છું
    સળગીશ આમ જ મળો ના મળો તમે
    સળગીશ આમ જ મળો ના મળો તમે
    હૃદયના અવાજથી બોલાવ્યા કરીશ હું
    ભૂલી શકશો ના તમે મને ભૂલીને તમે

    સતાવ્યાં કરશે તમને આ બેકરારી
    અને યાદ આવશે મહોબત અમારી
    હો... 
    સાંભળશો તમે જ્યાં મહોબતની વાતો
    અને યાદ આવશે દિવસ ને રાતો
    તમે જે ગુજારી બાંહોમાં મારી
    તમે જે ગુજારી બાંહોમાં મારી
    તમને બધી યાદો અપાવ્યા કરીશ હું
    ભૂલી શકશો ના તમે મને ભૂલીને તમે

    ભૂલી શકશો ના તમે મને ભૂલીને તમે
    ભૂલી શકશો ના તમે મને ભૂલીને તમે
    સતત યાદમાં તમને આવ્યા કરીશ હું
    સપનો બનીને યાદો બનીને
    સપનો બનીને યાદો બનીને
    નીંદ તમારી ઊડાવ્યાં કરીશ હું
    ભૂલી શકશો ના તમે મને ભૂલીને તમે

भूली शकशो ना तमे

भूली शकशो ना तमे मने भूलीने तमे
भूली शकशो ना तमे मने भूलीने तमे
सतत यादमां तमने आव्या करीश हुं
सपनो बनीने यादो बनीने
सपनो बनीने यादो बनीने
नींद तमारी ऊडाव्यां करीश हुं
भूली शकशो ना तमे मने भूलीने तमे

    हो... 
    क्यारेक जीवुं छुं क्यारेक मरुं छुं
    खबर नथी प्रेममां हुं शुं करुं छुं
    क्यारेक बूझाउं छुं क्यारेक सळगुं छुं
    पतंगीयाने खबर नथी ज्योतमां बळुं छुं
    सळगीश आम ज मळो ना मळो तमे
    सळगीश आम ज मळो ना मळो तमे
    हृदयना अवाजथी बोलाव्या करीश हुं
    भूली शकशो ना तमे मने भूलीने तमे

    सताव्यां करशे तमने आ बेकरारी
    अने याद आवशे महोबत अमारी
    हो... 
    सांभळशो तमे ज्यां महोबतनी वातो
    अने याद आवशे दिवस ने रातो
    तमे जे गुजारी बांहोमां मारी
    तमे जे गुजारी बांहोमां मारी
    तमने बधी यादो अपाव्या करीश हुं
    भूली शकशो ना तमे मने भूलीने तमे

    भूली शकशो ना तमे मने भूलीने तमे
    भूली शकशो ना तमे मने भूलीने तमे
    सतत यादमां तमने आव्या करीश हुं
    सपनो बनीने यादो बनीने
    सपनो बनीने यादो बनीने
    नींद तमारी ऊडाव्यां करीश हुं
    भूली शकशो ना तमे मने भूलीने तमे

Bhuli Shakasho Na Tame

Bhuli shakasho na tame mane bhuline tame
bhuli shakasho na tame mane bhuline tame
satat yadaman tamane avya karish hun
sapano banine yado banine
sapano banine yado banine
ninda tamari udavyan karish hun
bhuli shakasho na tame mane bhuline tame

    ho... 
    kyarek jivun chhun kyarek marun chhun
    khabar nathi premaman hun shun karun chhun
    kyarek buzaun chhun kyarek salagun chhun
    patangiyane khabar nathi jyotaman balun chhun
    salagish am j malo na malo tame
    salagish am j malo na malo tame
    hrudayana avajathi bolavya karish hun
    bhuli shakasho na tame mane bhuline tame

    satavyan karashe tamane a bekarari
    ane yad avashe mahobat amari
    ho... 
    sanbhalasho tame jyan mahobatani vato
    ane yad avashe divas ne rato
    tame je gujari banhoman mari
    tame je gujari banhoman mari
    tamane badhi yado apavya karish hun
    bhuli shakasho na tame mane bhuline tame

    bhuli shakasho na tame mane bhuline tame
    bhuli shakasho na tame mane bhuline tame
    satat yadaman tamane avya karish hun
    sapano banine yado banine
    sapano banine yado banine
    ninda tamari udavyan karish hun
    bhuli shakasho na tame mane bhuline tame

Bhūlī shakasho nā tame

Bhūlī shakasho nā tame mane bhūlīne tame
bhūlī shakasho nā tame mane bhūlīne tame
satat yādamān tamane āvyā karīsh hun
sapano banīne yādo banīne
sapano banīne yādo banīne
nīnda tamārī ūḍāvyān karīsh hun
bhūlī shakasho nā tame mane bhūlīne tame

    ho... 
    kyārek jīvun chhun kyārek marun chhun
    khabar nathī premamān hun shun karun chhun
    kyārek būzāun chhun kyārek saḷagun chhun
    patangīyāne khabar nathī jyotamān baḷun chhun
    saḷagīsh ām j maḷo nā maḷo tame
    saḷagīsh ām j maḷo nā maḷo tame
    hṛudayanā avājathī bolāvyā karīsh hun
    bhūlī shakasho nā tame mane bhūlīne tame

    satāvyān karashe tamane ā bekarārī
    ane yād āvashe mahobat amārī
    ho... 
    sānbhaḷasho tame jyān mahobatanī vāto
    ane yād āvashe divas ne rāto
    tame je gujārī bānhomān mārī
    tame je gujārī bānhomān mārī
    tamane badhī yādo apāvyā karīsh hun
    bhūlī shakasho nā tame mane bhūlīne tame

    bhūlī shakasho nā tame mane bhūlīne tame
    bhūlī shakasho nā tame mane bhūlīne tame
    satat yādamān tamane āvyā karīsh hun
    sapano banīne yādo banīne
    sapano banīne yādo banīne
    nīnda tamārī ūḍāvyān karīsh hun
    bhūlī shakasho nā tame mane bhūlīne tame

Source : સ્વર: જયકર ભોજક