હરિવર મુજને હરિ ગયો - Harivar Mujane Hari Gayo - Gujarati

હરિવર મુજને હરિ ગયો

હરિવર મુજને હરી ગયો
મેં તો વ્હાલ કીધું ન્હોતું ને તોયે
મુજને વરી ગયો

અબુધ અંતરની હું નારી
હું શું જાણું પ્રીતિ
હું શું જાણું કામણગારી
મુજ હૈયે છે ગીતિ
એ તો મુજ કંઠે નિજ કરથી
વરમાળા રે ધરી ગયો

સપનામાંયે જે ના દીઠું
એ જાગીને જોવું
આ તે સુખ છે કે દુઃખ મીઠું
રે હસવું કે રોવું
ના સમજું તોયે સ્હેવાતું એવું
કંઈ એ કરી ગયો
હરિવર મુજને હરી ગયો


हरिवर मुजने हरि गयो

हरिवर मुजने हरी गयो
में तो व्हाल कीधुं न्होतुं ने तोये
मुजने वरी गयो

अबुध अंतरनी हुं नारी
हुं शुं जाणुं प्रीति
हुं शुं जाणुं कामणगारी
मुज हैये छे गीति
ए तो मुज कंठे निज करथी
वरमाळा रे धरी गयो

सपनामांये जे ना दीठुं
ए जागीने जोवुं
आ ते सुख छे के दुःख मीठुं
रे हसवुं के रोवुं
ना समजुं तोये स्हेवातुं एवुं
कंई ए करी गयो
हरिवर मुजने हरी गयो


Harivar Mujane Hari Gayo

Harivar mujane hari gayo
Men to vhal kidhun nhotun ne toye
Mujane vari gayo

Abud antarani hun nari
Hun shun janun priti
Hun shun janun kamanagari
Muj haiye chhe giti
E to muj kanthe nij karathi
Varamala re dhari gayo

Sapanamanye je na dithun
E jagine jovun
A te sukh chhe ke duahkh mithun
Re hasavun ke rovun
Na samajun toye shevatun evun
Kani e kari gayo
Harivar mujane hari gayo


Harivar mujane hari gayo

Harivar mujane harī gayo
Men to vhāl kīdhun nhotun ne toye
Mujane varī gayo

Abuḍ antaranī hun nārī
Hun shun jāṇun prīti
Hun shun jāṇun kāmaṇagārī
Muj haiye chhe gīti
E to muj kanṭhe nij karathī
Varamāḷā re dharī gayo

Sapanāmānye je nā dīṭhun
E jāgīne jovun
Ā te sukh chhe ke duahkh mīṭhun
Re hasavun ke rovun
Nā samajun toye shevātun evun
Kanī e karī gayo
Harivar mujane harī gayo


Source : નિરંજન ભગત