જુગ જુગ જીવો મા રાંદલ - Jug Jug Jivo Maa Randal - Gujarati & English Lyrics

અનંત કૃપાળી દીન-દયાળી
ભક્તોના દુઃખ હરનારી,
જુગ જુગ જીવો મા રાંદલ જુગ જુગ જીવો મા

કુમ કુમ તિલક શોભે મા
ભક્તો આવે તારા દર્શન કરવા
દુઃખીયાના દુઃખ હરનારી
જુગ જુગ જીવો મા રાંદલ જુગ જુગ જીવો મા

અંબા નામના અમી રસ પીધા
પાપીને તમે પાવન કીધા
પતિત પાવન પાવનકારી
જુગ જુગ જીવો મા રાંદલ જુગ જુગ જીવો મા

જગત જનની જગદંબા માતા
ભક્તોની માતા ભાગ્યવિધાતા
દશે દિશામાં તમારો જયજયકાર
જુગ જુગ જીવો મા રાંદલ જુગ જુગ જીવો મા

Jug Jug Jivo Maa Randal

Ananṭa krupali dina-dayali
Bhakton duahkha haranari,
Jug jug jivo m randal jug jug jivo ma

Kum kum tilak shobhe ma
Bhakto ave tar darshan karava
Duahkhiyan duahkha haranari
Jug jug jivo m randal jug jug jivo ma

Anba naman ami ras pidha
Papine tame pavan kidha
Patit pavan pavanakari
Jug jug jivo m randal jug jug jivo ma

Jagat janani jagadanba mata
Bhaktoni mat bhagyavidhata
Dashe dishaman tamaro jayajayakara
Jug jug jivo m randal jug jug jivo ma