જ્યાં જ્યાં વસે એક ગુજરાતી - Jyan Jyan Vase Ek Gujarati - Lyrics

જ્યાં જ્યાં વસે એક ગુજરાતી

જ્યાં જ્યાં વસે એક ગુજરાતી
ત્યાં ત્યાં સદાકાળ ગુજરાત
જ્યાં જ્યાં બોલાતી ગુજરાતી
ત્યાં ત્યાં ગુર્જરીની મહોલાત

ઉત્તર દક્ષિણ પૂર્વ કે પશ્ચિમ જ્યાં ગુર્જરના વાસ
સૂર્ય તણાં કિરણો દોડે ત્યાં સૂર્ય તણો જ પ્રકાશ
જેની ઉષા હસે હેલાતી તેનાં તેજ પ્રફુલ્લ પ્રભાત

જ્યાં જ્યાં વસે એક ગુજરાતી
ત્યાં ત્યાં સદાકાળ ગુજરાત

ગુર્જર વાણી ગુર્જર લહાણી ગુર્જર શાણી રીત
જંગલમાં પણ મંગલ કરતી ગુર્જર ઉદ્યમ પ્રીત
જેને ઉર ગુજરાત હુલાતી તેને સુરવન તુલ્ય મિરાત

જ્યાં જ્યાં વસે એક ગુજરાતી
ત્યાં ત્યાં સદાકાળ ગુજરાત

કૃષ્ણ દયાનંદ દાદા કેરી પુણ્ય વિરલ રસ ભોમ
ખંડ ખંડ જઈ ઝૂઝે ગર્વે કોણ જાત ને કોમ
ગુર્જર ભરતી ઉછળે છાતી ત્યાં રહે ગરજી ગુર્જર માત

જ્યાં જ્યાં વસે એક ગુજરાતી
ત્યાં ત્યાં સદાકાળ ગુજરાત

અણકીધાં કરવાના કોડે અધૂરાં પૂરાં થાય
સ્નેહ શૌર્ય ને સત્ય તણા ઉર વૈભવ રાસ રચાય

જય જય જન્મ સફળ ગુજરાતી
જય જય ધન્ય અદલ ગુજરાત

જ્યાં જ્યાં વસે એક ગુજરાતી
ત્યાં ત્યાં સદાકાળ ગુજરાત


Jyan Jyan Vase Ek Gujarati

Jyan jyan vase ek gujarati
Tyan tyan sadakal gujarata
Jyan jyan bolati gujarati
Tyan tyan gurjarini maholata

Uttar dakshin purva ke pashchim jyan gurjaran vasa
Surya tanan kirano dode tyan surya tano j prakasha
Jeni ush hase helati tenan tej prafulla prabhata

Jyan jyan vase ek gujarati
Tyan tyan sadakal gujarata

Gurjar vani gurjar lahani gurjar shani rita
Jangalaman pan mangal karati gurjar udyam prita
Jene ur gujarat hulati tene suravan tulya mirata

Jyan jyan vase ek gujarati
Tyan tyan sadakal gujarata

Krushna dayananda dad keri punya viral ras bhoma
Khanda khanda jai zuze garve kon jat ne koma
Gurjar bharati uchhale chhati tyan rahe garaji gurjar mata

Jyan jyan vase ek gujarati
Tyan tyan sadakal gujarata

Anakidhan karavan kode adhuran puran thaya
Sneh shaurya ne satya tan ur vaibhav ras rachaya

Jaya jaya janma safal gujarati
Jaya jaya dhanya adal gujarata

Jyan jyan vase ek gujarati
Tyan tyan sadakal gujarata

Source: Mavjibhai