માનવીના હૈયાને નંદવામાં - Manavina Haiyane Nandavaman - Gujarati

માનવીના હૈયાને નંદવામાં

માનવીનાં હૈયાને નંદવામાં વાર શી
માનવીના હૈયાને

અધ બોલ્યા બોલડે
થોડે અબોલડે

પોચા શા હૈયાને પીંજવામાં વાર શી
માનવીનાં હૈયાને નંદવામાં વાર શી
માનવીના હૈયાને

સ્મિતની જ્યાં વીજળી
જરી શી ફરી વળી

એના એ હૈયાને રંજવામાં વાર શી
એવા તે હૈયાને નંદવામાં વાર શી

માનવીનાં હૈયાને નંદવામાં વાર શી
માનવીના હૈયાને


मानवीना हैयाने नंदवामां

मानवीनां हैयाने नंदवामां वार शी
मानवीना हैयाने

अध बोल्या बोलडे
थोडे अबोलडे

पोचा शा हैयाने पींजवामां वार शी
मानवीनां हैयाने नंदवामां वार शी
मानवीना हैयाने

स्मितनी ज्यां वीजळी
जरी शी फरी वळी

एना ए हैयाने रंजवामां वार शी
एवा ते हैयाने नंदवामां वार शी

मानवीनां हैयाने नंदवामां वार शी
मानवीना हैयाने


Manavina Haiyane Nandavaman

Manavinan haiyane nandavaman var shi
Manavina haiyane

Ad bolya bolade
Thode abolade

Pocha sha haiyane pinjavaman var shi
Manavinan haiyane nandavaman var shi
Manavina haiyane

Smitani jyan vijali
Jari shi fari vali

Ena e haiyane ranjavaman var shi
Eva te haiyane nandavaman var shi

Manavinan haiyane nandavaman var shi
Manavina haiyane


Mānavīnā haiyāne nandavāmān

Mānavīnān haiyāne nandavāmān vār shī
Mānavīnā haiyāne

Aḍ bolyā bolaḍe
Thoḍe abolaḍe

Pochā shā haiyāne pīnjavāmān vār shī
Mānavīnān haiyāne nandavāmān vār shī
Mānavīnā haiyāne

Smitanī jyān vījaḷī
Jarī shī farī vaḷī

Enā e haiyāne ranjavāmān vār shī
Evā te haiyāne nandavāmān vār shī

Mānavīnān haiyāne nandavāmān vār shī
Mānavīnā haiyāne


Source : ઉમાશંકર જોશી