મોટા માંડવડા રોપાવો - Moṭā Mānḍavaḍā Ropāvo - Lyrics

મોટા માંડવડા રોપાવો

(મંડપ મૂરત)

મોટા માંડવડા રોપાવો
ઝીણી છાજલીએ છવરાવો માણારાજ
માંડવડે માણેકથંભ રોપાવો માણારાજ

વીરના દાદાને તેડાવો
વીરની માતાને તેડાવો માણારાજ
માણેકથંભ મોતીડે વધાવો માણારાજ
હોંશો મોભી પરણાવો માણારાજ

મોટા માંડવડા રોપાવો
ઝીણી છાજલીએ છવરાવો માણારાજ
માંડવડે માણેકથંભ રોપાવો માણારાજ

વીરના વીરાને તેડાવો
વીરની ભાભીને તેડાવો માણારાજ
હોંશે બાંધવ પરણાવો માણારાજ
માણેકથંભ મોતીડે વધાવો માણારાજ
હરખે માંડવડો વધાવો માણારાજ

વીરના મામાને તેડાવો
વીરની મામીને તેડાવો માણારાજ
હોંશે ભાણેજ પરણાવો માણારાજ
માણેકથંભ મોતીડે વધાવો માણારાજ
હરખે માંડવડો વધાવો માણારાજ


Moṭā Mānḍavaḍā Ropāvo

(manḍap mūrata)

Moṭā mānḍavaḍā ropāvo
Zīṇī chhājalīe chhavarāvo māṇārāja
Mānḍavaḍe māṇekathanbha ropāvo māṇārāja

Vīranā dādāne teḍāvo
Vīranī mātāne teḍāvo māṇārāja
Māṇekathanbha motīḍe vadhāvo māṇārāja
Honsho mobhī paraṇāvo māṇārāja

Moṭā mānḍavaḍā ropāvo
Zīṇī chhājalīe chhavarāvo māṇārāja
Mānḍavaḍe māṇekathanbha ropāvo māṇārāja

Vīranā vīrāne teḍāvo
Vīranī bhābhīne teḍāvo māṇārāja
Honshe bāndhav paraṇāvo māṇārāja
Māṇekathanbha motīḍe vadhāvo māṇārāja
Harakhe mānḍavaḍo vadhāvo māṇārāja

Vīranā māmāne teḍāvo
Vīranī māmīne teḍāvo māṇārāja
Honshe bhāṇej paraṇāvo māṇārāja
Māṇekathanbha motīḍe vadhāvo māṇārāja
Harakhe mānḍavaḍo vadhāvo māṇārāja

Source: Mavjibhai