મોરલી તે ચાલી રંગ રૂસણે રે - Moralī Te Chālī Ranga Rūsaṇe Re - Lyrics

મોરલી તે ચાલી રંગ રૂસણે રે

મોરલી તે ચાલી રંગ રૂસણે રે
એને કોણ મનાવા જાય રે રંગ મોરલી
એને સસરો મનાવવા જાય રે રંગ મોરલી

       સસરાની વાળી હું તો નહીં રે વળું રે
       હાં, હંઅં, હોવે
       હું તો મારે મહિયર જઈશ રંગ મોરલી

મોરલી તે ચાલી રંગ રૂસણે રે
એને કોણ મનાવા જાય રે રંગ મોરલી
એને જેઠ મનાવવા જાય રે રંગ મોરલી

       જેઠની વાળી હું તો નહીં રે વળું રે
       હાં, હંઅં, હોવે
       હું તો મારે મહિયર જઈશ રંગ મોરલી

મોરલી તે ચાલી રંગ રૂસણે રે
એને કોણ મનાવા જાય રે રંગ મોરલી
એને પરણ્યો મનાવવા જાય રે રંગ મોરલી

       પરણ્યાની વાળી હું તો ઝટ વળું રે
       હાં, હંઅં, હોવે
       હું તો મારે સાસર જઈશ રંગ મોરલી

મોરલી તે ચાલી રંગ રૂસણે રે
મોરલી તે ચાલી રંગ રૂસણે રે


Moralī Te Chālī Ranga Rūsaṇe Re

Moralī te chālī ranga rūsaṇe re
Ene koṇ manāvā jāya re ranga moralī
Ene sasaro manāvavā jāya re ranga moralī

       sasarānī vāḷī hun to nahīn re vaḷun re
       hān, hanan, hove
       hun to māre mahiyar jaīsh ranga moralī

Moralī te chālī ranga rūsaṇe re
Ene koṇ manāvā jāya re ranga moralī
Ene jeṭh manāvavā jāya re ranga moralī

       jeṭhanī vāḷī hun to nahīn re vaḷun re
       hān, hanan, hove
       hun to māre mahiyar jaīsh ranga moralī

Moralī te chālī ranga rūsaṇe re
Ene koṇ manāvā jāya re ranga moralī
Ene paraṇyo manāvavā jāya re ranga moralī

       paraṇyānī vāḷī hun to zaṭ vaḷun re
       hān, hanan, hove
       hun to māre sāsar jaīsh ranga moralī

Moralī te chālī ranga rūsaṇe re
Moralī te chālī ranga rūsaṇe re

Source: Mavjibhai