નદીને કિનારે રાયવર - Nadīne Kināre Rāyavara - Lyrics

નદીને કિનારે રાયવર

નદીને કિનારે રાયવર પતંગ ઉડાડે

આવ્યો વાયરાનો ઝોલો, તૂટ્યો પતંગનો દોરો
દોરો સંધાવીને રાયવર પતંગ ઉડાડે
નદીને કિનારે રાયવર પતંગ ઉડાડે

દોશીડાને હાટે વીરો ચૂંદડિયું મૂલવે
પહેરો નાની વહુરાણી, લાવ્યો તમારો સ્વામી
દોરો સંધાવીને રાયવર પતંગ ઉડાડે
નદીને કિનારે રાયવર પતંગ ઉડાડે

મણીયારાને હાટે વીરો ચુડલો મૂલવે
પહેરો નાની વહુરાણી, લાવ્યો તમારો સ્વામી
દોરો સંધાવીને રાયવર પતંગ ઉડાડે
નદીને કિનારે રાયવર પતંગ ઉડાડે

સોનીડાને હાટે વીરો હારલા મૂલવે
પહેરો નાની વહુરાણી, લાવ્યો તમારો સ્વામી
દોરો સંધાવીને રાયવર પતંગ ઉડાડે
નદીને કિનારે રાયવર પતંગ ઉડાડે

કડી કેસરનો વીરો કડલો તે મૂલવે
પહેરો નાની વહુરાણી, લાવ્યો તમારો સ્વામી
દોરો સંધાવીને રાયવર પતંગ ઉડાડે
નદીને કિનારે રાયવર પતંગ ઉડાડે

આવ્યો વાયરાનો ઝોલો, તૂટ્યો પતંગનો દોરો
દોરો સંધાવીને રાયવર પતંગ ઉડાડે
નદીને કિનારે રાયવર પતંગ ઉડાડે


Nadīne Kināre Rāyavara

Nadīne kināre rāyavar patanga uḍāḍe

Āvyo vāyarāno zolo, tūṭyo patangano doro
Doro sandhāvīne rāyavar patanga uḍāḍe
Nadīne kināre rāyavar patanga uḍāḍe

Doshīḍāne hāṭe vīro chūndaḍiyun mūlave
Pahero nānī vahurāṇī, lāvyo tamāro swāmī
Doro sandhāvīne rāyavar patanga uḍāḍe
Nadīne kināre rāyavar patanga uḍāḍe

Maṇīyārāne hāṭe vīro chuḍalo mūlave
Pahero nānī vahurāṇī, lāvyo tamāro swāmī
Doro sandhāvīne rāyavar patanga uḍāḍe
Nadīne kināre rāyavar patanga uḍāḍe

Sonīḍāne hāṭe vīro hāralā mūlave
Pahero nānī vahurāṇī, lāvyo tamāro swāmī
Doro sandhāvīne rāyavar patanga uḍāḍe
Nadīne kināre rāyavar patanga uḍāḍe

Kaḍī kesarano vīro kaḍalo te mūlave
Pahero nānī vahurāṇī, lāvyo tamāro swāmī
Doro sandhāvīne rāyavar patanga uḍāḍe
Nadīne kināre rāyavar patanga uḍāḍe

Āvyo vāyarāno zolo, tūṭyo patangano doro
Doro sandhāvīne rāyavar patanga uḍāḍe
Nadīne kināre rāyavar patanga uḍāḍe

Source: Mavjibhai