સાયબો જી રે પોઢ્યો પલંગમાં - Saibo Ji Re Podhyo Palangama - Gujarati & English Lyrics

સાયબો જી રે પોઢ્યો પલંગમાં
જીવે મારી નણદીનો વીર !
સાયબો જી રે પોઢ્યો પલંગમાં.

કડલાં જી રે મારાં મૈયરનાં,
કાંબિયું જી રે રાજા સાહેબની,
જીવે મારી નણદીનો વીર !
સાયબો જી રે પોઢયો પલંગમાં.

ચૂડલી જી રે મારાં મૈયરનો,
ગુજરી જી રે રાજા સાહેબની,
જીવે મારી નણદીનો વીર !
સાયબો જી રે મારાં મૈયરની,

ઝરમર જીરે મારાં મૈયરની
તુળસી જી રે રાજા સાહેબની,
જીવે મારી નણદીનો વીર !
સાયબા જી રે પોઢયા પલંગમાં.

નયણી જી રે મારાં મૈયરની,
ટીલડી જી રે રાજા સાહેબની,
જીવ મારી નણદીનો વીર !
સાયબો જી રે પોઢ્યો પલંગમાં.

Saibo Ji Re Podhyo Palangama

Sayabo ji re podhyo palangaman
Jive mari nanadino vir !
Sayabo ji re podhyo palangaman.

Kadalan ji re maran maiyaranan,
Kanbiyun ji re raj sahebani,
Jive mari nanadino vir !
Sayabo ji re podhayo palangaman.

Chudali ji re maran maiyarano,
Gujari ji re raj sahebani,
Jive mari nanadino vir !
Sayabo ji re maran maiyarani,

Zaramar jire maran maiyarani
Tulasi ji re raj sahebani,
Jive mari nanadino vir !
Sayab ji re podhaya palangaman.

Nayani ji re maran maiyarani,
Tiladi ji re raj sahebani,
Jiv mari nanadino vir !
Sayabo ji re podhyo palangaman.