તમે એક વાર મારવાડ જાજો રે - Tame Ek Var Maravad Jajo Re - Lyrics

તમે એક વાર મારવાડ જાજો રે

તમે એક વાર મારવાડ જાજો રે, મારવાડા
તમે મારવાડથી મેંદી લાવજો રે, મારવાડા

તમે ઓલું લાવજો, પેલું લાવજો
પાન સોપારી, પાનના બીડાં, એલચી દાણા
હોં કે, પેલું લાવજો રે, મારવાડા

તમે એક વાર જામનગર જાજો રે, મારવાડા
તમે જામનગરથી લેરિયું લાવજો રે, મારવાડા

તમે ઓલું લાવજો, પેલું લાવજો
પાન સોપારી, પાનના બીડાં, એલચી દાણા
હોં કે, પેલું લાવજો રે, મારવાડા
તમે કચકડાની બંગડી લાવજો રે, મારવાડા

તમે એક વાર ઘોઘા જાજો રે, મારવાડા
તમે ઘોઘાના ઘૂઘરા લાવજો રે, મારવાડા

તમે ઓલું લાવજો, પેલું લાવજો
પાન સોપારી, પાનના બીડાં, એલચી દાણા
હોં કે, પેલું લાવજો રે, મારવાડા
તમે કચકડાની ડાબલી લાવજો રે, મારવાડા

તમે એક વાર પાટણ જાજો રે, મારવાડા
તમે પાટણથી પટોળા લાવજો રે, મારવાડા

તમે ઓલું લાવજો, પેલું લાવજો
પાન સોપારી, પાનના બીડાં, એલચી દાણા
હોં કે, પેલું લાવજો રે, મારવાડા
તમે કચકડાની કાંસકી લાવજો રે, મારવાડા

તમે એક વાર ચિત્તળ જાજો રે, મારવાડા
તમે ચિત્તળથી ચૂંદડી લાવજો રે, મારવાડા

તમે ઓલું લાવજો, પેલું લાવજો
પાન સોપારી, પાનના બીડાં, એલચી દાણા
હોં કે, પેલું લાવજો રે, મારવાડા

તમે એક વાર મારવાડ જાજો રે, મારવાડા
તમે મારવાડથી મેંદી લાવજો રે, મારવાડા


Tame Ek Var Maravad Jajo Re

Tame ek var maravad jajo re, maravada
Tame maravadathi mendi lavajo re, maravada

Tame olun lavajo, pelun lavajo
Pan sopari, panan bidan, elachi dana
Hon ke, pelun lavajo re, maravada

Tame ek var jamanagar jajo re, maravada
Tame jamanagarathi leriyun lavajo re, maravada

Tame olun lavajo, pelun lavajo
Pan sopari, panan bidan, elachi dana
Hon ke, pelun lavajo re, maravada
Tame kachakadani bangadi lavajo re, maravada

Tame ek var ghogh jajo re, maravada
Tame ghoghan ghughar lavajo re, maravada

Tame olun lavajo, pelun lavajo
Pan sopari, panan bidan, elachi dana
Hon ke, pelun lavajo re, maravada
Tame kachakadani dabali lavajo re, maravada

Tame ek var paṭan jajo re, maravada
Tame paṭanathi patol lavajo re, maravada

Tame olun lavajo, pelun lavajo
Pan sopari, panan bidan, elachi dana
Hon ke, pelun lavajo re, maravada
Tame kachakadani kansaki lavajo re, maravada

Tame ek var chittal jajo re, maravada
Tame chittalathi chundadi lavajo re, maravada

Tame olun lavajo, pelun lavajo
Pan sopari, panan bidan, elachi dana
Hon ke, pelun lavajo re, maravada

Tame ek var maravad jajo re, maravada
Tame maravadathi mendi lavajo re, maravada

Source: Mavjibhai