તમે રાયવર વહેલાં આવો રે - Tame Rāyavar Vahelān Avo Re - Lyrics

તમે રાયવર વહેલાં આવો રે

કન્યા છે કંઈ માણેકડું ને વર મોતીનો દાણો રે
કન્યા કાગળ મોકલે
તમે રાયવર વહેલાં આવો રે

હું કેમ આવું? મારા દાદાજી રીસાણા રે
તમારા દાદાને પાઘડી પહેરામણી
તમે રાયવર વહેલાં આવો રે

કન્યા છે કંઈ માણેકડું ને વર મોતીનો દાણો રે
કન્યા કાગળ મોકલે
તમે રાયવર વહેલાં આવો રે

હું કેમ આવું? મારા પિતાજી રીસાણા રે
તમારા પિતાને ખેસની પહેરામણી
તમે રાયવર વહેલાં આવો રે

કન્યા છે કંઈ માણેકડું ને વર મોતીનો દાણો રે
કન્યા કાગળ મોકલે
તમે રાયવર વહેલાં આવો રે

હું કેમ આવું? મારા માતાજી રીસાણા રે
તમારી માતાને સેલાની પહેરામણી
તમે રાયવર વહેલાં આવો રે

કન્યા છે કંઈ માણેકડું ને વર મોતીનો દાણો રે
કન્યા કાગળ મોકલે
તમે રાયવર વહેલાં આવો રે

હું કેમ આવું? મારા બેનીબા રીસાણા રે
તમારી બેનીને સોળે શણગાર
તમે રાયવર વહેલાં આવો રે

કન્યા છે કંઈ માણેકડું ને વર મોતીનો દાણો રે
કન્યા કાગળ મોકલે
તમે રાયવર વહેલાં આવો રે

હું કેમ આવું? મારા વીરાજી રીસાણા રે
તમારા વીરાને સુટની પહેરામણી
તમે રાયવર વહેલાં આવો રે

કન્યા છે કંઈ માણેકડું ને વર મોતીનો દાણો રે
કન્યા કાગળ મોકલે
તમે રાયવર વહેલાં આવો રે


Tame Rāyavar Vahelān Avo Re

Kanyā chhe kanī māṇekaḍun ne var motīno dāṇo re
Kanyā kāgaḷ mokale
Tame rāyavar vahelān āvo re

Hun kem āvun? Mārā dādājī rīsāṇā re
Tamārā dādāne pāghaḍī paherāmaṇī
Tame rāyavar vahelān āvo re

Kanyā chhe kanī māṇekaḍun ne var motīno dāṇo re
Kanyā kāgaḷ mokale
Tame rāyavar vahelān āvo re

Hun kem āvun? Mārā pitājī rīsāṇā re
Tamārā pitāne khesanī paherāmaṇī
Tame rāyavar vahelān āvo re

Kanyā chhe kanī māṇekaḍun ne var motīno dāṇo re
Kanyā kāgaḷ mokale
Tame rāyavar vahelān āvo re

Hun kem āvun? Mārā mātājī rīsāṇā re
Tamārī mātāne selānī paherāmaṇī
Tame rāyavar vahelān āvo re

Kanyā chhe kanī māṇekaḍun ne var motīno dāṇo re
Kanyā kāgaḷ mokale
Tame rāyavar vahelān āvo re

Hun kem āvun? Mārā benībā rīsāṇā re
Tamārī benīne soḷe shaṇagāra
Tame rāyavar vahelān āvo re

Kanyā chhe kanī māṇekaḍun ne var motīno dāṇo re
Kanyā kāgaḷ mokale
Tame rāyavar vahelān āvo re

Hun kem āvun? Mārā vīrājī rīsāṇā re
Tamārā vīrāne suṭanī paherāmaṇī
Tame rāyavar vahelān āvo re

Kanyā chhe kanī māṇekaḍun ne var motīno dāṇo re
Kanyā kāgaḷ mokale
Tame rāyavar vahelān āvo re

Source: Mavjibhai