વરસોનાં વરસ લાગે - Varasonan Varas Lage - Gujarati

વરસોનાં વરસ લાગે

ક્ષણોને તોડવા બેસું તો વરસોનાં વરસ લાગે
બુકાની છોડવા બેસું તો વરસોનાં વરસ લાગે

કહો તો આ બધાં પ્રતિબિંબ હું હમણાં જ ભૂંસી દઉં
અરીસો ફોડવા બેસું તો વરસોનાં વરસ લાગે

કમળતંતુ સમા આ મૌનને તું તોડ મા નાહક
ફરીથી જોડવા બેસું તો વરસોનાં વરસ લાગે

આ સપનું તો બરફનો સ્તંભ છે હમણાં જ ઓગળશે
હું એને ખોડવા બેસું તો વરસોનાં વરસ લાગે

મને સદભાગ્ય કે શબ્દો મળ્યા તારે નગર જાવા
ચરણ લઈ દોડવા બેસું તો વરસોનાં વરસ લાગે


वरसोनां वरस लागे

क्षणोने तोडवा बेसुं तो वरसोनां वरस लागे
बुकानी छोडवा बेसुं तो वरसोनां वरस लागे

कहो तो आ बधां प्रतिबिंब हुं हमणां ज भूंसी दउं
अरीसो फोडवा बेसुं तो वरसोनां वरस लागे

कमळतंतु समा आ मौनने तुं तोड मा नाहक
फरीथी जोडवा बेसुं तो वरसोनां वरस लागे

आ सपनुं तो बरफनो स्तंभ छे हमणां ज ओगळशे
हुं एने खोडवा बेसुं तो वरसोनां वरस लागे

मने सदभाग्य के शब्दो मळ्या तारे नगर जावा
चरण लई दोडवा बेसुं तो वरसोनां वरस लागे


Varasonan Varas Lage

Kshanone todava besun to varasonan varas lage
Bukani chhodava besun to varasonan varas lage

Kaho to a badhan pratibinba hun hamanan j bhunsi daun
Ariso fodava besun to varasonan varas lage

Kamalatantu sama a maunane tun tod ma nahaka
Farithi jodava besun to varasonan varas lage

A sapanun to barafano stanbh chhe hamanan j ogalashe
Hun ene khodava besun to varasonan varas lage

Mane sadabhagya ke shabdo malya tare nagar java
Charan lai dodava besun to varasonan varas lage


Varasonān varas lāge

Kṣhaṇone toḍavā besun to varasonān varas lāge
Bukānī chhoḍavā besun to varasonān varas lāge

Kaho to ā badhān pratibinba hun hamaṇān j bhūnsī daun
Arīso foḍavā besun to varasonān varas lāge

Kamaḷatantu samā ā maunane tun toḍ mā nāhaka
Farīthī joḍavā besun to varasonān varas lāge

Ā sapanun to barafano stanbh chhe hamaṇān j ogaḷashe
Hun ene khoḍavā besun to varasonān varas lāge

Mane sadabhāgya ke shabdo maḷyā tāre nagar jāvā
Charaṇ laī doḍavā besun to varasonān varas lāge


Source : મનોજ ખંડેરિયા