આ જૂનાગઢમાં રે મોરલી વાગે છે - Ā Jūnāgaḍhamān Re Moralī Vāge Chhe - Lyrics

આ જૂનાગઢમાં રે મોરલી વાગે છે

આ જૂનાગઢમાં રે મોરલી વાગે છે, મોરલી વાગે છે
આ જૂનાગઢમાં રે મોરલી વાગે છે, મોરલી વાગે છે

જ્યાં ઊભો જશોદાનો લાલ
મોરલી વાગે છે, મોરલી વાગે છે

જ્યાં ઊભો જશોદાનો લાલ
મોરલી વાગે છે, મોરલી વાગે છે

એને બાંહે બાજુબંધ બેરખાં, એને બાંહે બાજુબંધ બેરખાં
એની દશે આંગળિયે વેઢ, મોરલી વાગે છે
એની દશે આંગળિયે વેઢ, મોરલી વાગે છે

એને કાને તે કુંડળ શોભતાં, એને કાને તે કુંડળ શોભતાં
એના કંઠે એકાવળ હાર, મોરલી વાગે છે
એના કંઠે એકાવળ હાર, મોરલી વાગે છે

આ જૂનાગઢમાં રે મોરલી વાગે છે, મોરલી વાગે છે
આ જૂનાગઢમાં રે મોરલી વાગે છે, મોરલી વાગે છે


Ā Jūnāgaḍhamān Re Moralī Vāge Chhe

Ā jūnāgaḍhamān re moralī vāge chhe, moralī vāge chhe
Ā jūnāgaḍhamān re moralī vāge chhe, moralī vāge chhe

Jyān ūbho jashodāno lāla
Moralī vāge chhe, moralī vāge chhe

Jyān ūbho jashodāno lāla
Moralī vāge chhe, moralī vāge chhe

Ene bānhe bājubandha berakhān, ene bānhe bājubandha berakhān
Enī dashe āngaḷiye veḍha, moralī vāge chhe
Enī dashe āngaḷiye veḍha, moralī vāge chhe

Ene kāne te kunḍaḷ shobhatān, ene kāne te kunḍaḷ shobhatān
Enā kanṭhe ekāvaḷ hāra, moralī vāge chhe
Enā kanṭhe ekāvaḷ hāra, moralī vāge chhe

Ā jūnāgaḍhamān re moralī vāge chhe, moralī vāge chhe
Ā jūnāgaḍhamān re moralī vāge chhe, moralī vāge chhe

Source: Mavjibhai