આ નભ ઝૂક્યું તે કાનજી ને - A Nabh Zukyun Te Kanaji Ne - Lyrics

આ નભ ઝૂક્યું તે કાનજી ને

આ નભ ઝૂક્યું તે કાનજી ને ચાંદની તે રાધા રે
આ સરવર જલ તે કાનજી ને પોયણી તે રાધા રે

આ બાગ ખીલ્યો તે કાનજી ને લ્હેરી જતી તે રાધા રે
આ પરવત-શિખર કાનજી ને કેડી ચડે તે રાધા રે

આ ચાલ્યાં ચરણ તે કાનજી ને પગલી પડે તે રાધા રે
આ કેશ ગૂંથ્યા તે કાનજી ને સેંથી પૂરી તે રાધા રે

આ દીપ જલે તે કાનજી ને આરતી તે રાધા રે
આ લોચન મારા કાનજી ને નજરું જુએ તે રાધા રે

-પ્રિયકાંત મણિયાર


A Nabh Zukyun Te Kanaji Ne

A nabh zukyun te kanaji ne chandani te radh re
A saravar jal te kanaji ne poyani te radh re

A bag khilyo te kanaji ne lheri jati te radh re
A paravata-shikhar kanaji ne kedi chade te radh re

A chalyan charan te kanaji ne pagali pade te radh re
A kesh gunthya te kanaji ne senthi puri te radh re

A dip jale te kanaji ne arati te radh re
A lochan mar kanaji ne najarun jue te radh re

-priyakanṭa maniyara

Source: Mavjibhai