આજ મારા સપનામાં આવજો - Aj Mara Sapanaman Avajo - Gujarati

આજ મારા સપનામાં આવજો

મારા તે સમ છે તમને પ્રીતમજી
આજ મારા સપનામાં આવજો હો
આજ મારા સપનામાં આવજો હો

ઉતારા આપશું અંદરના ઓરડે
આજ મારા સપનામાં આવજો હો

ખીલી વસંત આજ જીવનના બાગમાં
મધુરસ ભર્યો છે મારા પુષ્પના પરાગમાં
ઉપવનમાં ભમરા થૈ આવજો પ્રીતમજી

આજ મારા સપનામાં આવજો હો
આજ મારા સપનામાં આવજો હો

ભોળી અણજાણ હું ને અણજાણ્યો પંથ છે
કોરા પાનાનો મારો જીવનનો ગ્રંથ છે
આવીને એકડો ઘૂંટાવજો પ્રીતમજી

આજ મારા સપનામાં આવજો હો
આજ મારા સપનામાં આવજો હો

મારા તે સમ છે તમને પ્રીતમજી
આજ મારા સપનામાં આવજો હો


आज मारा सपनामां आवजो

मारा ते सम छे तमने प्रीतमजी
आज मारा सपनामां आवजो हो
आज मारा सपनामां आवजो हो

उतारा आपशुं अंदरना ओरडे
आज मारा सपनामां आवजो हो

खीली वसंत आज जीवनना बागमां
मधुरस भर्यो छे मारा पुष्पना परागमां
उपवनमां भमरा थै आवजो प्रीतमजी

आज मारा सपनामां आवजो हो
आज मारा सपनामां आवजो हो

भोळी अणजाण हुं ने अणजाण्यो पंथ छे
कोरा पानानो मारो जीवननो ग्रंथ छे
आवीने एकडो घूंटावजो प्रीतमजी

आज मारा सपनामां आवजो हो
आज मारा सपनामां आवजो हो

मारा ते सम छे तमने प्रीतमजी
आज मारा सपनामां आवजो हो


Aj Mara Sapanaman Avajo

Mara te sam chhe tamane pritamaji
Aj mara sapanaman avajo ho
Aj mara sapanaman avajo ho

Utara apashun andarana orade
Aj mara sapanaman avajo ho

Khili vasanta aj jivanana bagaman
Madhuras bharyo chhe mara pushpana paragaman
Upavanaman bhamara thai avajo pritamaji

Aj mara sapanaman avajo ho
Aj mara sapanaman avajo ho

Bholi anajan hun ne anajanyo panth chhe
Kora panano maro jivanano granth chhe
Avine ekado ghuntavajo pritamaji

Aj mara sapanaman avajo ho
Aj mara sapanaman avajo ho

Mara te sam chhe tamane pritamaji
Aj mara sapanaman avajo ho


Āj mārā sapanāmān āvajo

Mārā te sam chhe tamane prītamajī
Āj mārā sapanāmān āvajo ho
Āj mārā sapanāmān āvajo ho

Utārā āpashun andaranā oraḍe
Āj mārā sapanāmān āvajo ho

Khīlī vasanta āj jīvananā bāgamān
Madhuras bharyo chhe mārā puṣhpanā parāgamān
Upavanamān bhamarā thai āvajo prītamajī

Āj mārā sapanāmān āvajo ho
Āj mārā sapanāmān āvajo ho

Bhoḷī aṇajāṇ hun ne aṇajāṇyo panth chhe
Korā pānāno māro jīvanano granth chhe
Āvīne ekaḍo ghūnṭāvajo prītamajī

Āj mārā sapanāmān āvajo ho
Āj mārā sapanāmān āvajo ho

Mārā te sam chhe tamane prītamajī
Āj mārā sapanāmān āvajo ho


Source : સ્વરઃ અલકા યાજ્ઞિક
ગીતઃ તેરસી ઉદ્દેશી
સંગીતઃ આશિત દેસાઈ
ચિત્રપટઃ સમયની સંતાકુકડી (૧૯૮૯)