આજ મારી ઢીંગલી માંદી પડી - Āj Mārī Dhīngalī Māndī Paḍī - Lyrics

આજ મારી ઢીંગલી માંદી પડી

માંદી પડી રે માંદી પડી
આજ મારી ઢીંગલી માંદી પડી
ખાધું નથી એણે પીધું નથી
આજ મારી ઢીંગલી માંદી પડી

બોલાવું ડૉક્ટર હમણાં ભઈ
શું થયું એને સમજ પડે કંઈ
જા જા જલદી કરજે ગાડી
ક્યાંયે ન થોભજે એકે ઘડી

ડૉક્ટર આવ્યા જોઈ નાડી
ગભરાશો ન જરી શરદી લાગી
કેવી મજા રે આપણે કરી
આ રે રમત રમશું કાલે ફરી


Āj Mārī Dhīngalī Māndī Paḍī

Māndī paḍī re māndī paḍī
āj mārī ḍhīngalī māndī paḍī
Khādhun nathī eṇe pīdhun nathī
āj mārī ḍhīngalī māndī paḍī

Bolāvun ḍŏkṭar hamaṇān bhaī
shun thayun ene samaj paḍe kanī
Jā jā jaladī karaje gāḍī
kyānye n thobhaje eke ghaḍī

Ḍŏkṭar āvyā joī nāḍī
gabharāsho n jarī sharadī lāgī
Kevī majā re āpaṇe karī
ā re ramat ramashun kāle farī

Source: Mavjibhai