આજે છે સોમવાર - Āje Chhe Somavāra - Lyrics

આજે છે સોમવાર

લઈ લો પાટી દફતર પોથી, આજે છે સોમવાર
નાસ્તાનો ડબ્બો રાખો ભૂલશો મા, આજે છે મંગળવાર

કાઢો કાઢો પતંગ-માંજો, આજે છે બુધવાર
ગુરુજનને તે વંદન કરજો, આજે છે ગુરુવાર

શુક્રવારે ચણા ફાકજો, આજે છે શુક્રવાર
જય બોલો બજરંગબલીની, આજે છે શનિવાર

રમત ગમત ને હરવા ફરવા થાવ આજ તૈયાર
રજા મજા ને ખેલનો દિવસ
આજે છે રવિવાર, આજે છે રવિવાર


Āje Chhe Somavāra

Laī lo pāṭī dafatar pothī, āje chhe somavāra
Nāstāno ḍabbo rākho bhūlasho mā, āje chhe mangaḷavāra

Kāḍho kāḍho patanga-mānjo, āje chhe budhavāra
Gurujanane te vandan karajo, āje chhe guruvāra

Shukravāre chaṇā fākajo, āje chhe shukravāra
Jaya bolo bajarangabalīnī, āje chhe shanivāra

Ramat gamat ne haravā faravā thāv āj taiyāra
Rajā majā ne khelano divasa
Āje chhe ravivāra, āje chhe ravivāra

Source: Mavjibhai