આકાશમાંથી ઊતર્યા રે, ભોળી ભવાની મા - Akashmathi Utarya Re Bholi Bhavani Ma - Gujarati & English Lyrics

આકાશમાંથી ઊતર્યા રે, ભોળી ભવાની મા.
ઊતર્યા એવા નોતર્યા રે, ભોળી ભવાની મા.

ઊતર્યા ભાઈને ઓરડે રે, ભોળી ભવાની મા.
બેઠાં ઊંચા બારણે રે, ભોળી ભવાની મા.

ખીર ખાંડ ને રોટલી રે, ભોળી ભવાની મા.
મીઠી મજાની પુરણ પોળી રે, ભોળી ભવાની મા.

ઉપર પાપડનો કટકો રે, ભોળી ભવાની મા.
એવો વહુનો લટકો રે, ભોળી ભવાની મા.

ચોખલિયા ખાંડીને થાકી રે, ભોળી ભવાની મા.
કેડ વળીને થઈ ગઈ વાંકી રે, ભોળી ભવાની મા.

જેવા મેંણા ભાઈ ઘેર ભાંગ્યા રે, ભોળી ભવાની મા.
તેવા મેણાં સહુના ભાંગજો રે, ભોળી ભવાની મા.

જેવો પુત્તર ભાઈ ઘેર દીધો રે, ભોળી ભવાની મા.
તેવો પુત્તર સહુને દેજો રે, ભોળી ભવાની મા.

Akashmathi Utarya Re Bholi Bhavani Ma

Akashamanthi utarya re, bholi bhavani ma.
Utarya ev notarya re, bholi bhavani ma.

Utarya bhaine orade re, bholi bhavani ma.
Bethan uncha barane re, bholi bhavani ma.

Khir khanda ne roṭali re, bholi bhavani ma.
Mithi majani puran poli re, bholi bhavani ma.

Upar papadano kaṭako re, bholi bhavani ma.
Evo vahuno laṭako re, bholi bhavani ma.

Chokhaliya khandine thaki re, bholi bhavani ma.
Ked valine thai gai vanki re, bholi bhavani ma.

Jev menna bhai gher bhangya re, bholi bhavani ma.
Tev menan sahun bhangajo re, bholi bhavani ma.

Jevo puttar bhai gher didho re, bholi bhavani ma.
Tevo puttar sahune dejo re, bholi bhavani ma.

Aakash Ma Thi Utarya Re || પ્રાચિન ગરબો || Traditional Hit Navratri Garba Song. (2017, September 15). YouTube