અંબા અભય પદ દાયિની રે…
શ્યામા સાંભળજો સાદ ભીડ ભંજની, અંબા અભય પદ દાયિની રે…
હેમ હિંડોળે હિંચકે રે,
હીંચે આરાશુરી માત ભીડ ભંજની, અંબા અભય પદ દાયિની રે…
સંખીઓ સંગાથે કરે ગોઠડી,
આવે આઠમ ની રાત ભીડ ભંજની, અંબા અભય પદ દાયિની રે…
સર્વે આરાશુર ચોક માં રે,
આવો તો રમીએ રાસ ભીડ ભંજની, અંબા અભય પદ દાયિની રે…
એવે સમે આકાશ થી રે,
આવ્યો કરુણ પોકાર ભીડ ભંજની, અંબા અભય પદ દાયિની રે…
કોણે બોલાવી મુજને રે,
કોણે કર્યો મને સાદ ભીડ ભંજની, અંબા અભય પદ દાયિની રે…
મધ દરિયો તોફાન માં,
માડી ડૂબે મારું વહાણ ભીડ ભંજની, અંબા અભય પદ દાયિની રે…
વાયુ ભયંકર ફૂંકતો રે,
વેરી થયો વરસાદ ભીડ ભંજની, અંબા અભય પદ દાયિની રે…
પાણી ભરાણા વહાણ માં રે,
એ કેમ કાઢ્યા જાય ભીડ ભંજની, અંબા અભય પદ દાયિની રે…
આશા ભર્યો હું આવીયો રે,
વહાલા જોતા હશે વાટ ભીડ ભંજની, અંબા અભય પદ દાયિની રે…
હૈયું રહે નહિ હાથ માં રે,
દરિયે વાળ્યો દાટ ભીડ ભંજની, અંબા અભય પદ દાયિની રે…
મારે તમારો આશરો રે,
ધાઓ ધાઓ મમ માત ભીડ ભંજની, અંબા અભય પદ દાયિની રે…
અંબા હિંડોળે થી ઉઠયા રે,
ઉઠયા આરાશુરી માત ભીડ ભંજની, અંબા અભય પદ દાયિની રે…
સખીઓ તે લાગી પુછવા રે,
ક્યાં કીધા પરિયાણ ભીડ ભંજની, અંબા અભય પદ દાયિની રે…
વાત વધુ પછી પુછજો રે,
બાળ મારો ગભરાય ભીડ ભંજની, અંબા અભય પદ દાયિની રે…
ભક્ત મારો ભીડે પડ્યો રે,
હું થી એ કેમ સેહવાય ભીડ ભંજની, અંબા અભય પદ દાયિની રે…
એમ કહી નારાયાણી રે,
સિંહે થયા અસ્વાર ભીડ ભંજની, અંબા અભય પદ દાયિની રે…
ત્રિશુલ લીધું હાથ માં રે,
તાર્યું વણીકનું વહાણ ભીડ ભંજની, અંબા અભય પદ દાયિની રે…
ધન્ય જનેતા આપને રે,
ધન્ય દયાના નિધાન ભીડ ભંજની, અંબા અભય પદ દાયિની રે…
પ્રગટ પરચો આપનો રે,
દયા કલ્યાણ કોઈ ગાય ભીડ ભંજની, અંબા અભય પદ દાયિની રે…
બધી તેની ભાંગજો રે,
સમયે કરજો સહાય ભીડ ભંજની, અંબા અભય પદ દાયિની રે…
અંબા અભય પદ દાયિની રે…
Amba Abhay Pad Dayini Re
Anba abhaya pad dayini re…
Shyam sanbhalajo sad bhid bhanjani, anba abhaya pad dayini re…
Hem hindole hinchake re,
Hinche arashuri mat bhid bhanjani, anba abhaya pad dayini re…
Sankhio sangathe kare goṭhadi,
Ave aṭham ni rat bhid bhanjani, anba abhaya pad dayini re…
Sarve arashur chok man re,
Avo to ramie ras bhid bhanjani, anba abhaya pad dayini re…
Eve same akash thi re,
Avyo karun pokar bhid bhanjani, anba abhaya pad dayini re…
Kone bolavi mujane re,
Kone karyo mane sad bhid bhanjani, anba abhaya pad dayini re…
Madh dariyo tofan man,
Madi dube marun vahan bhid bhanjani, anba abhaya pad dayini re…
Vayu bhayankar funkato re,
Veri thayo varasad bhid bhanjani, anba abhaya pad dayini re…
Pani bharan vahan man re,
E kem kadhya jaya bhid bhanjani, anba abhaya pad dayini re…
Ash bharyo hun aviyo re,
Vahal jot hashe vat bhid bhanjani, anba abhaya pad dayini re…
Haiyun rahe nahi hath man re,
Dariye valyo dat bhid bhanjani, anba abhaya pad dayini re…
Mare tamaro asharo re,
Dhao dhao mam mat bhid bhanjani, anba abhaya pad dayini re…
Anba hindole thi uṭhaya re,
Uṭhaya arashuri mat bhid bhanjani, anba abhaya pad dayini re…
Sakhio te lagi puchhav re,
Kyan kidh pariyan bhid bhanjani, anba abhaya pad dayini re…
Vat vadhu pachhi puchhajo re,
Bal maro gabharaya bhid bhanjani, anba abhaya pad dayini re…
Bhakṭa maro bhide padyo re,
Hun thi e kem sehavaya bhid bhanjani, anba abhaya pad dayini re…
Em kahi narayani re,
Sinhe thaya aswar bhid bhanjani, anba abhaya pad dayini re…
Trishul lidhun hath man re,
Taryun vanikanun vahan bhid bhanjani, anba abhaya pad dayini re…
Dhanya janet apane re,
Dhanya dayan nidhan bhid bhanjani, anba abhaya pad dayini re…
Pragat paracho apano re,
Daya kalyan koi gaya bhid bhanjani, anba abhaya pad dayini re…
Badhi teni bhangajo re,
Samaye karajo sahaya bhid bhanjani, anba abhaya pad dayini re…
Anba abhaya pad dayini re…
Amba Abhay Pad Daayni Re || પ્રાચિન ગરબો || Traditional Hit Navratri Garba Song. (2017, September 9). YouTube