બારે પધારો સોળે હો સુંદરી - Bāre Padhāro Soḷe Ho Sundarī - Lyrics

બારે પધારો સોળે હો સુંદરી

(વરરાજાનું સ્વાગત કરવા
કન્યાને નિમંત્રણ)

બારે પધારો સોળે હો સુંદરી
આંગણે અલબેલા ઊભા રહ્યાં
આંગણે અલબેલા ઊભા રહ્યાં

બારે નીકળતાં અમે હો લાજિયે
અમને અમારા દાદા દેખશે
અમને અમારા દાદા દેખશે

તમારા દાદાને તીરથ કરાવું
એક કાશી ને બીજી દ્વારિકા

બારે પધારો સોળે હો સુંદરી
આંગણે અલબેલા ઊભા રહ્યાં
આંગણે અલબેલા ઊભા રહ્યાં

બારે નીકળતાં અમે હો લાજિયે
અમને અમારા કાકા દેખશે
અમને અમારા કાકા દેખશે

તમારા કાકાને તીરથ કરાવું
એક કાશી ને બીજી દ્વારિકા

બારે પધારો સોળે હો સુંદરી
આંગણે અલબેલા ઊભા રહ્યાં
આંગણે અલબેલા ઊભા રહ્યાં

બારે નીકળતાં અમે હો લાજિયે
અમને અમારા વીરા દેખશે
અમને અમારા વીરા દેખશે

તમારા વીરાને તીરથ કરાવું
એક કાશી ને બીજી દ્વારિકા

બારે પધારો સોળે હો સુંદરી
આંગણે અલબેલા ઊભા રહ્યાં
આંગણે અલબેલા ઊભા રહ્યાં


Bāre Padhāro Soḷe Ho Sundarī

(vararājānun swāgat karavā
kanyāne nimantraṇa)

Bāre padhāro soḷe ho sundarī
āngaṇe alabelā ūbhā rahyān
āngaṇe alabelā ūbhā rahyān

Bāre nīkaḷatān ame ho lājiye
amane amārā dādā dekhashe
amane amārā dādā dekhashe

Tamārā dādāne tīrath karāvun
Ek kāshī ne bījī dvārikā

Bāre padhāro soḷe ho sundarī
āngaṇe alabelā ūbhā rahyān
āngaṇe alabelā ūbhā rahyān

Bāre nīkaḷatān ame ho lājiye
amane amārā kākā dekhashe
amane amārā kākā dekhashe

Tamārā kākāne tīrath karāvun
Ek kāshī ne bījī dvārikā

Bāre padhāro soḷe ho sundarī
āngaṇe alabelā ūbhā rahyān
āngaṇe alabelā ūbhā rahyān

Bāre nīkaḷatān ame ho lājiye
amane amārā vīrā dekhashe
amane amārā vīrā dekhashe

Tamārā vīrāne tīrath karāvun
Ek kāshī ne bījī dvārikā

Bāre padhāro soḷe ho sundarī
āngaṇe alabelā ūbhā rahyān
āngaṇe alabelā ūbhā rahyān

Source: Mavjibhai