ભક્તિ કરતાં છૂટે મારાં પ્રાણ - Bhakti Karta Chhute Mara Pran - Gujarati & English Lyrics

ભક્તિ કરતાં છૂટે મારાં પ્રાણ, પ્રભુજી એવું માંગુ રે
રહે જનમો જનમ તારો સાથ, પ્રભુજી એવું માગુ રે

તારું મુખરૂં મનોહર હું જોયા કરું
રાત દિવસ ભજન તારું કર્યા કરું
રહે અંત સમય તારું ધ્યાન, પ્રભુજી એવું માંગુ રે…….

મારી આશા નિરાશા કરશો નહીં
મારા અવગુણ હૈયામાં ધરશો નહીં
શ્વાસે શ્વાસે રટુ તારું નામ, પ્રભુજી એવું માંગુ રે

મારા પાપને તાપ સમાવી લેજો
તારા બાળકને દાસ બનાવી લેજો
દેજો આવીને દર્શનના દાન, પ્રભુજી એવું માંગુ રે

ભક્તિ કરતાં છૂટે મારા પ્રાણ, પ્રભુજી એવું માંગુ રે

Bhakti Karta Chhute Mara Pran

Bhakti karatān chhūṭe mārān prāṇa, prabhujī evun māngu re
Rahe janamo janam tāro sātha, prabhujī evun māgu re

Tārun mukharūn manohar hun joyā karun
Rāt divas bhajan tārun karyā karun
Rahe anta samaya tārun dhyāna, prabhujī evun māngu re…….

Mārī āshā nirāshā karasho nahīn
Mārā avaguṇ haiyāmān dharasho nahīn
Shvāse shvāse raṭu tārun nāma, prabhujī evun māngu re

Mārā pāpane tāp samāvī lejo
Tārā bāḷakane dās banāvī lejo
Dejo āvīne darshananā dāna, prabhujī evun māngu re

Bhakti karatān chhūṭe mārā prāṇa, prabhujī evun māngu re

Divya Publication. (2020). કિર્તન સાગર

BHAKTI KARTA CHHUTE MARA PRAN - BHAJAN ARCHANA || HEMANT CHAUHAN - PUNIT MAHARAJ. (2019, January 8). YouTube