ભલા ભાણેજડા સરોવર જાઉં ત્યાં ઢોલે રમે…
નાક કેરી નથણી લઈ ગયો વિઠ્ઠલો ને
નાકે અડવી થાઉં રે ભાણેજ - સરોવર જાઉં ત્યાં ઢોલે રમે…
ડોક કેરો હારલો લઈ ગયો વિઠ્ઠલો ને
ડોકે અડવી થાઉં રે ભાણેજ - સરોવર જાઉં ત્યાં ઢોલે રમે…
કાન કેરા કુંડળ લઈ ગયો વિઠ્ઠલો ને
કાનને અડવ થાઉં રે ભાણેજ - સરોવર જાઉં ત્યાં ઢોલે રમે…
કેડ કેરો કંદોરો લઈ ગયો વિઠ્ઠલો ને
કેડે અડવી થાઉં રે ભાણેજ - સરોવર જાઉં ત્યાં ઢોલે રમે…
પગ કેરા ઝાંઝર લઈ ગયો વિઠ્ઠલો ને
પગે અડવી થાઉં રે ભાણેજ - સરોવર જાઉં ત્યાં ઢોલે રમે…
Bhala Bhanejada
Bhal bhanejad sarovar jaun tyan dhole rame…
Nak keri nathani lai gayo vithṭhalo ne
Nake adavi thaun re bhanej - sarovar jaun tyan dhole rame…
Dok kero haralo lai gayo vithṭhalo ne
Doke adavi thaun re bhanej - sarovar jaun tyan dhole rame…
Kan ker kundal lai gayo vithṭhalo ne
Kanane adav thaun re bhanej - sarovar jaun tyan dhole rame…
Ked kero kandoro lai gayo vithṭhalo ne
Kede adavi thaun re bhanej - sarovar jaun tyan dhole rame…
Pag ker zanzar lai gayo vithṭhalo ne
Page adavi thaun re bhanej - sarovar jaun tyan dhole rame…
Bhala Bhanejada | Rangtaali 2018 રંગતાળી | Aishwarya Majmudar | Maulik Mehta, Rahul Munjariya. (2017, September 21). YouTube