ચકીબેન ચકીબેન - Chakiben Rhyme - Gujarati Rhymes Lyrics

ચકીબેન ચકીબેન
મારી સાથે રમવા આવશો કે નહીં ?
બેસવાને પાટલો સૂવાને ખાટલો
ઓઢવાને પીછાં આપીશ તને,
હું આપીશ તને … ચકીબેન ચકીબેન

પહેરવાને સાડી મોરપીછાં વાળી,
ઘમ્મરિયો ઘાઘરો આપીશ તને,
હું આપીશ તને … ચકીબેન ચકીબેન

ટક ટક કરજો ચીં ચીં કરજો
ખાવાને દાણા આપીશ તને
હું આપીશ તને … ચકીબેન ચકીબેન

બા નહીં બોલશે, બાપુ નહીં વઢશે,
નાનો બાબો તો ઊંઘી ગયો,
ઊંઘી ગયો … ચકીબેન ચકીબેન


Chakīben chakībena
Mārī sāthe ramavā āvasho ke nahīn ? Besavāne pāṭalo sūvāne khāṭalo
Oḍhavāne pīchhān āpīsh tane,
Hun āpīsh tane … chakīben chakībena

Paheravāne sāḍī morapīchhān vāḷī,
Ghammariyo ghāgharo āpīsh tane,
Hun āpīsh tane … chakīben chakībena

Ṭak ṭak karajo chīn chīn karajo
Khāvāne dāṇā āpīsh tane
Hun āpīsh tane … chakīben chakībena

Bā nahīn bolashe, bāpu nahīn vaḍhashe,
Nāno bābo to ūnghī gayo,
Ūnghī gayo … chakīben chakībena

Audio Source - Pabbels Gujarati