ચલ રે ઘોડા ચલ ચલ ચલ - Chal Re Ghoḍā Chal Chal Chal - Lyrics

ચલ રે ઘોડા ચલ ચલ ચલ

ચલ રે ઘોડા ચલ ચલ ચલ, ચલ રે ઘોડા ચલ ચલ ચલ
ચલ રે ઘોડા ચલ ચલ
ચલ રે ઘોડા ચલ ચલ ચલ, ચલ રે ઘોડા ચલ ચલ ચલ

જાઉં મારે દૂર દૂર
ચલ રે ઘોડા ચલ ચલ ચલ, ચલ રે ઘોડા ચલ ચલ ચલ
ઝટઝટ ઝટઝટ ચાલજે
જલદી જલદી દોડજે
નદી ઝરણાં કૂદજે

ચલ રે ભાઈ ચલ રે ભાઈ
ચલ રે ભાઈ ચલ ચલ
ચલ રે ઘોડા ચલ ચલ ચલ, ચલ રે ઘોડા ચલ ચલ ચલ

ફરર ફરર આવે હવા
ઠંડી ઠંડી મીઠી હવા, સ્વારી કરવાની મજા
ચલ રે ઘોડા ચલ ચલ ચલ, ચલ રે ઘોડા ચલ ચલ ચલ

જાઉં મારે દૂર દૂર
ચલ રે ઘોડા ચલ ચલ ચલ, ચલ રે ઘોડા ચલ ચલ ચલ

ચલ રે ઘોડા ચલ ચલ
ચલ રે ઘોડા ચલ ચલ ચલ, ચલ રે ઘોડા ચલ ચલ ચલ


Chal Re Ghoḍā Chal Chal Chala

Chal re ghoḍā chal chal chala, chal re ghoḍā chal chal chala
Chal re ghoḍā chal chala
Chal re ghoḍā chal chal chala, chal re ghoḍā chal chal chala

Jāun māre dūr dūra
Chal re ghoḍā chal chal chala, chal re ghoḍā chal chal chala
Zaṭazaṭ zaṭazaṭ chālaje
Jaladī jaladī doḍaje
Nadī zaraṇān kūdaje

Chal re bhāī chal re bhāī
Chal re bhāī chal chala
Chal re ghoḍā chal chal chala, chal re ghoḍā chal chal chala

Farar farar āve havā
Ṭhanḍī ṭhanḍī mīṭhī havā, swārī karavānī majā
Chal re ghoḍā chal chal chala, chal re ghoḍā chal chal chala

Jāun māre dūr dūra
Chal re ghoḍā chal chal chala, chal re ghoḍā chal chal chala

Chal re ghoḍā chal chala
Chal re ghoḍā chal chal chala, chal re ghoḍā chal chal chala

Source: Mavjibhai