એક વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી’તી
એક વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી’તી
મારી અંબેમાના ઝૂલણાં ઝૂલતી’તી
માએ પહેલે પગથીયે પગ મૂક્યો
માની પાની સમાણાં નીર મોરી મા
એક વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી’તી
માએ બીજે પગથીયે પગ મૂક્યો
માના ઘૂંટણ સમાણાં નીર મોરી મા
એક વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી’તી
માએ ત્રીજે પગથીયે પગ મૂક્યો
માના ઢીંચણ સમાણાં નીર મોરી મા
એક વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી’તી
માએ ચોથે પગથીયે પગ મૂક્યો
માના સાથળ સમાણાં નીર મોરી મા
એક વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી’તી
માએ પાંચમે પગથીયે પગ મૂક્યો
માની કેડ સમાણાં નીર મોરી મા
એક વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી’તી
માએ છઠ્ઠે પગથીયે પગ મૂક્યો
માની છાતી સમાણાં નીર મોરી મા
એક વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી’તી
માએ સાતમે પગથીયે પગ મૂક્યો
માના ગળાં સમાણાં નીર મોરી મા
એક વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી’તી
માએ આઠમે પગથીયે પગ મૂક્યો
માના કપાળ સમાણાં નીર મોરી મા
એક વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી’તી
માએ નવમે પગથીયે પગ મૂક્યો
માના માથા સમાણાં નીર મોરી મા
એક વણઝારી ઝૂલણાં ઝૂલતી’તી
Ek Vanazari Zulanan Zulati’ti
Ek vanazari zulanan zulati’ti
Mari anbeman zulanan zulati’ti
Mae pahele pagathiye pag mukyo
Mani pani samanan nir mori ma
Ek vanazari zulanan zulati’ti
Mae bije pagathiye pag mukyo
Man ghunṭan samanan nir mori ma
Ek vanazari zulanan zulati’ti
Mae trije pagathiye pag mukyo
Man dhinchan samanan nir mori ma
Ek vanazari zulanan zulati’ti
Mae chothe pagathiye pag mukyo
Man sathal samanan nir mori ma
Ek vanazari zulanan zulati’ti
Mae panchame pagathiye pag mukyo
Mani ked samanan nir mori ma
Ek vanazari zulanan zulati’ti
Mae chhaththe pagathiye pag mukyo
Mani chhati samanan nir mori ma
Ek vanazari zulanan zulati’ti
Mae satame pagathiye pag mukyo
Man galan samanan nir mori ma
Ek vanazari zulanan zulati’ti
Mae aṭhame pagathiye pag mukyo
Man kapal samanan nir mori ma
Ek vanazari zulanan zulati’ti
Mae navame pagathiye pag mukyo
Man math samanan nir mori ma
Ek vanazari zulanan zulati’ti
Source: Mavjibhai