ગણપતિદાદા મોરિયા - Gaṇapatidādā Moriyā - Lyrics

ગણપતિદાદા મોરિયા

ગણપતિદાદા મોરિયા, ઘીમાં લાડુ ચોળિયા
ગણપતિદાદા મોરિયા, ઘીમાં લાડુ ચોળિયા

ગણપતિદાદા લાડુ જમે, એકવીસ લાડુ પેટમાં રમે
ઉંદર ઉપર સવારી કરે, મલક આખામાં ફરતા ફરે
ઉંદર ઉપર સવારી કરે, મલક આખામાં ફરતા ફરે

ગણપતિદાદા મોરિયા, ઘીમાં લાડુ ચોળિયા
ગણપતિદાદા મોરિયા, ઘીમાં લાડુ ચોળિયા


Gaṇapatidādā Moriyā

Gaṇapatidādā moriyā, ghīmān lāḍu choḷiyā
Gaṇapatidādā moriyā, ghīmān lāḍu choḷiyā

Gaṇapatidādā lāḍu jame, ekavīs lāḍu peṭamān rame
Undar upar savārī kare, malak ākhāmān faratā fare
Undar upar savārī kare, malak ākhāmān faratā fare

Gaṇapatidādā moriyā, ghīmān lāḍu choḷiyā
Gaṇapatidādā moriyā, ghīmān lāḍu choḷiyā

Source: Mavjibhai