હાલરડું - Halardu - Gujarati Rhymes Lyrics

હાલાં રે વાલા મારા ભઈલાને, હાં…હાં…હાં…હાં

ભઈલો મારો ડાહ્યો, પાટલે બેસી નાહ્યો
પાટલો ગયો ખસી, ભઈલો પડ્યો હસી
હાલાં રે વાલા મારા ભઈલાને, હાં…હાં…હાં…હાં

ભાઈ મારો છે સાગનો સોટો
આવતી વહુનો ચોટલો મોટો
ભાઈ મારો છે વણઝારો
એને શેર સોનું લઈ શણગારો
હાલાં રે વાલા મારા ભઈલાને, હાં…હાં…હાં…હાં

હાલાં રે વાલા મારી બેનડીને, હાં…હાં…હાં…હાં

બેની મારી છે ડાહી, પાટલે બેસીને નાહી
પાટલો ગયો ખસી, બેની પડી હસી
હાલાં રે વાલા મારી બેનડીને, હાં…હાં…હાં…હાં

બેની મારી છે લાડકી
લાવો સાકર ઘીની વાડકી
ખાશે સાકર ઘી મારી બેની
ચાટશે વાડકી મ્યાંઉ મીની
હાલાં રે વાલા મારી બેનડીને, હાં…હાં…હાં…હાં


हालां रे वाला मारा भईलाने, हां…हां…हां…हां

भईलो मारो डाह्यो, पाटले बेसी नाह्यो
पाटलो गयो खसी, भईलो पड्यो हसी
हालां रे वाला मारा भईलाने, हां…हां…हां…हां

भाई मारो छे सागनो सोटो
आवती वहुनो चोटलो मोटो
भाई मारो छे वणझारो
एने शेर सोनुं लई शणगारो
हालां रे वाला मारा भईलाने, हां…हां…हां…हां

हालां रे वाला मारी बेनडीने, हां…हां…हां…हां

बेनी मारी छे डाही, पाटले बेसीने नाही
पाटलो गयो खसी, बेनी पडी हसी
हालां रे वाला मारी बेनडीने, हां…हां…हां…हां

बेनी मारी छे लाडकी
लावो साकर घीनी वाडकी
खाशे साकर घी मारी बेनी
चाटशे वाडकी म्यांउ मीनी
हालां रे वाला मारी बेनडीने, हां…हां…हां…हां


Hālān re vālā mārā bhaīlāne, hān…hān…hān…hān

Bhaīlo māro ḍāhyo, pāṭale besī nāhyo
Pāṭalo gayo khasī, bhaīlo paḍyo hasī
Hālān re vālā mārā bhaīlāne, hān…hān…hān…hān

Bhāī māro chhe sāgano soṭo
Āvatī vahuno choṭalo moṭo
Bhāī māro chhe vaṇazāro
Ene sher sonun laī shaṇagāro
Hālān re vālā mārā bhaīlāne, hān…hān…hān…hān

Hālān re vālā mārī benaḍīne, hān…hān…hān…hān

Benī mārī chhe ḍāhī, pāṭale besīne nāhī
Pāṭalo gayo khasī, benī paḍī hasī
Hālān re vālā mārī benaḍīne, hān…hān…hān…hān

Benī mārī chhe lāḍakī
Lāvo sākar ghīnī vāḍakī
Khāshe sākar ghī mārī benī
Chāṭashe vāḍakī myānu mīnī
Hālān re vālā mārī benaḍīne, hān…hān…hān…hān