હે નાથ જોડી હાથ પાયે પ્રેમથી સહુ લાગીએ - He Nath Jodi Hath Paye - Lyrics

હે નાથ જોડી હાથ પાયે

હે નાથ જોડી હાથ પાયે પ્રેમથી સહુ લાગીએ,
શરણું મળે સાચું તમારું એહ હૃદયથી માંગીએ,
જે જીવ આવ્યો આપ પાસે ચરણમાં અપનાવજો,
પરમાત્મા એ આત્માને શાંતિ સાચી આપજો…

વળી કર્મનાં યોગે કરી જે કુળમાં એ અવતરે,
ત્યાં પૂર્ણ પ્રેમે ઓ પ્રભુજી આપની ભક્તિ કરે,
લાખ ચોરાશી બંધનોને લક્ષમાં લઈ કાપજો,
પરમાત્મા એ આત્માને શાંતિ સાચી આપજો…

સુસંપત્તિ, સુવિચાર ને સતકર્મનો દઈ વારસો,
જન્મો જનમ સતસંગથી કિરતાર પાર ઉતારજો,
આ લોક ને પરલોકમાં તવ પ્રેમ રગ રગ વ્યાપજો,
પરમાત્મા એ આત્માને શાંતિ સાચી આપજો…

મળે મોક્ષ કે સુખ સ્વર્ગનાં આશા ઉરે એવી નથી,
દ્યો દેહ દુર્લભ માનવીનો ભજન કરવા ભાવથી,
સાચું બતાવી રૂપ શ્રી પ્રભુજી હૃદયે સ્થાપજો,
પરમાત્મા એ આત્માને શાંતિ સાચી આપજો…


He Nath Jodi Hath Paye

He nath jodi hath paye premathi sahu lagie,
Sharanun male sachun tamarun eh hrudayathi mangie,
Je jiv avyo ap pase charanaman apanavajo,
Paramatma e atmane shanti sachi apajo…

Vali karmanan yoge kari je kulaman e avatare,
Tyan purna preme o prabhuji apani bhakti kare,
Lakh chorashi bandhanone lakshaman lai kapajo,
Paramatma e atmane shanti sachi apajo…

Susanpatti, suvichar ne satakarmano dai varaso,
Janmo janam satasangathi kiratar par utarajo,
A lok ne paralokaman tav prem rag rag vyapajo,
Paramatma e atmane shanti sachi apajo…

Male moksha ke sukh swarganan ash ure evi nathi,
Dyo deh durlabh manavino bhajan karav bhavathi,
Sachun batavi rup shri prabhuji hrudaye sthapajo,
Paramatma e atmane shanti sachi apajo…