લટકે હાલો રે નંદલાલજી
ગોરી તારા લટકાનાં નહીં મૂલ
હે ગોરી તારા લટકાનાં નહીં મૂલ,
કે લટકે હાલો જી…
ઊજળાં રંધાવું રુડા ચોખલા રે,
ગોરી ! તેની રંધાવુ ખીર,
કે લટકે હાલો જી…
પ્રથમ જમાડું પિયું પાતળો રે,
ગોરી ! સગી નણદીનો વીર,
કે લટકે હાલો જી…
દૂધડે વરસાવું રુડા મેહુલા રે,
ગોરી ! તારે આંગણીયે રેલમછેલ,
કે લટકે હાલો જી…
આંગણે વવરાવું લવિંગ એલચી રે,
ગોરી ! તારે ટોડલે નાગરવેલ,
કે લટકે હાલો જી…
લટકે હાલો જી નંદલાલજી !
ગોરી ! તારા લટકાનાં નહીં મૂલ…
કે લટકે હાલો જી…
Latke Halo Re Nandlalji
Laṭake hālo re nandalālajī
Gorī tārā laṭakānān nahīn mūl
He gorī tārā laṭakānān nahīn mūla,
Ke laṭake hālo jī…
Ūjaḷān randhāvun ruḍā chokhalā re,
Gorī ! Tenī randhāvu khīra,
Ke laṭake hālo jī…
Pratham jamāḍun piyun pātaḷo re,
Gorī ! Sagī naṇadīno vīra,
Ke laṭake hālo jī…
Dūdhaḍe varasāvun ruḍā mehulā re,
Gorī ! Tāre āngaṇīye relamachhela,
Ke laṭake hālo jī…
Āngaṇe vavarāvun lavinga elachī re,
Gorī ! Tāre ṭoḍale nāgaravela,
Ke laṭake hālo jī…
Laṭake hālo jī nandalālajī !
Gorī ! Tārā laṭakānān nahīn mūla…
Ke laṭake hālo jī…
Divya Publication. (2020). કિર્તન સાગર
LATKE HALO NE NANDLAL. (2020, August 2). YouTube