લીલા માંડવા રોપાવો - Līlā Mānḍavā Ropāvo - Lyrics

લીલા માંડવા રોપાવો

(મંડપ મૂરત)

લીલા માંડવા રોપાવો
લીલા ચોક સજાવો માણારાજ
લીલા વાંસ વઢાવો
રૂડાં માંડવા બંધાવો માણારાજ

લાડેકોડે લીલાબેન પરણાવો માણારાજ
લીલા માંડવા રોપાવો
લીલા ચોક સજાવો માણારાજ

એમના કાકાને તેડાવો
એમની કાકીને તેડાવો માણારાજ
લાડેકોડે ભત્રિજી પરણાવો માણારાજ

લીલા માંડવા રોપાવો
લીલા ચોક સજાવો માણારાજ
લીલા વાંસ વઢાવો
રૂડાં માંડવા બંધાવો માણારાજ

લાડેકોડે નિશાબેન પરણાવો માણારાજ
લીલા માંડવા રોપાવો
લીલા ચોક સજાવો માણારાજ

એમના નાનાને તેડાવો
એમની નાનીને તેડાવો માણારાજ
લાડેકોડે દીકરી પરણાવો માણારાજ

લીલા માંડવા રોપાવો
લીલા ચોક સજાવો માણારાજ


Līlā Mānḍavā Ropāvo

(manḍap mūrata)

Līlā mānḍavā ropāvo
Līlā chok sajāvo māṇārāja
Līlā vānsa vaḍhāvo
Rūḍān mānḍavā bandhāvo māṇārāja

Lāḍekoḍe līlāben paraṇāvo māṇārāja
Līlā mānḍavā ropāvo
Līlā chok sajāvo māṇārāja

Emanā kākāne teḍāvo
Emanī kākīne teḍāvo māṇārāja
Lāḍekoḍe bhatrijī paraṇāvo māṇārāja

Līlā mānḍavā ropāvo
Līlā chok sajāvo māṇārāja
Līlā vānsa vaḍhāvo
Rūḍān mānḍavā bandhāvo māṇārāja

Lāḍekoḍe nishāben paraṇāvo māṇārāja
Līlā mānḍavā ropāvo
Līlā chok sajāvo māṇārāja

Emanā nānāne teḍāvo
Emanī nānīne teḍāvo māṇārāja
Lāḍekoḍe dīkarī paraṇāvo māṇārāja

Līlā mānḍavā ropāvo
Līlā chok sajāvo māṇārāja

Source: Mavjibhai