માનવ નડે છે માનવીને મોટો થયા પછી
માનવ નડે છે માનવીને મોટો થયા પછી
ચાવી મળે ગુનાઓની જ્ઞાની થયા પછી
માનવ નડે છે માનવીને…
માતા પિતાની ગોદમાં મમતા હતી ઘણી
બદલીગયો તું પરણીને યૌવન મળ્યા પછી
માનવ નડે છે માનવીને…
ગાતો હતો તું ગીત કાયમ પ્રભુ તણાં
ભૂલી ગયો એ ભાવના પૈસો થયા પછી
માનવ નડે છે માનવીને…
નમતો હતો તું સર્વને નિર્ધનપણાં મહીં
ઝગડા હવે કરે બધે પ્રભુ કૃપા મળ્યા પછી
માનવ નડે છે માનવીને…
હું પણ પ્રભુ બનીને પૂજાવું છું ઘણે
‘આપ’ કહે છે આપની સિદ્ધિ મળ્યા પછી
માનવ નડે છે માનવીને…
Manav Nade Chhe Manavine Moto Thaya Pachhi
Manav nade chhe manavine moto thaya pachhi
Chavi male gunaoni gnani thaya pachhi
Manav nade chhe manavine…
Mat pitani godaman mamat hati ghani
Badaligayo tun paranine yauvan malya pachhi
Manav nade chhe manavine…
Gato hato tun git kayam prabhu tanan
Bhuli gayo e bhavan paiso thaya pachhi
Manav nade chhe manavine…
Namato hato tun sarvane nirdhanapanan mahin
Zagad have kare badhe prabhu krup malya pachhi
Manav nade chhe manavine…
Hun pan prabhu banine pujavun chhun ghane
‘apa’ kahe chhe apani siddhi malya pachhi
Manav nade chhe manavine…
Source: Mavjibhai