મારે ટોડલે બેઠો રે મોર ક્યાં બોલે - Māre Toḍale Beṭho Re Mor Kyān Bole - Lyrics

મારે ટોડલે બેઠો રે મોર ક્યાં બોલે

મારે ટોડલે બેઠો રે, મોર ક્યાં બોલે
મારાં હૈડાં હારોહાર, મારાં દલડાં લેરાલેર
જનાવર જીવતાં ઝાલ્યાં રે, મોર ક્યાં બોલે
મારે ટોડલે બેઠો રે, મોર ક્યાં બોલે

મારે કમખે બેઠો રે, મોર ક્યાં બોલે
મારી ચુંદડી લેરાલેર
જનાવર જીવતાં ઝાલ્યાં રે, મોર ક્યાં બોલે
મારે ટોડલે બેઠો રે, મોર ક્યાં બોલે

મારા કડલે બેઠો રે, મોર ક્યાં બોલે
મારી કાંબીયું લેરાલેર
જનાવર જીવતાં ઝાલ્યાં રે, મોર ક્યાં બોલે
મારે ટોડલે બેઠો રે, મોર ક્યાં બોલે

મારે હારલે બેઠો રે, મોર ક્યાં બોલે,
મારાં હૈડાં હારોહાર, મારાં દલડાં લેરાલેર
જનાવર જીવતાં ઝાલ્યાં રે, મોર ક્યાં બોલે
મારે ટોડલે બેઠો રે, મોર ક્યાં બોલે


Māre Toḍale Beṭho Re Mor Kyān Bole

Māre ṭoḍale beṭho re, mor kyān bole
Mārān haiḍān hārohāra, mārān dalaḍān lerālera
Janāvar jīvatān zālyān re, mor kyān bole
Māre ṭoḍale beṭho re, mor kyān bole

Māre kamakhe beṭho re, mor kyān bole
Mārī chundaḍī lerālera
Janāvar jīvatān zālyān re, mor kyān bole
Māre ṭoḍale beṭho re, mor kyān bole

Mārā kaḍale beṭho re, mor kyān bole
Mārī kānbīyun lerālera
Janāvar jīvatān zālyān re, mor kyān bole
Māre ṭoḍale beṭho re, mor kyān bole

Māre hārale beṭho re, mor kyān bole,
Mārān haiḍān hārohāra, mārān dalaḍān lerālera
Janāvar jīvatān zālyān re, mor kyān bole
Māre ṭoḍale beṭho re, mor kyān bole

Source: Mavjibhai