માયરામાં ચાલે મલપતા
(કન્યાની પધરામણી)
ઓઢી નવરંગ ચૂંદડી
પાયે ઝાંઝરનો ઝમકાર
પાયે ઝાંઝરનો ઝમકાર
માયરામાં ચાલે મલપતા, મલપતા, મલપતા
ઓઢી નવરંગ ચૂંદડી
પાયે ઝાંઝરનો ઝમકાર
પાયે ઝાંઝરનો ઝમકાર
માયરામાં ચાલે મલપતા, મલપતા, મલપતા
બેનીએ સાડી પહેરી છે સવા લાખની
બેનીએ સેલું પહેર્યું છે સવા લાખનું
તો ય બહેનીને પાનેતરનો શોખ
પાનેતરનો શોખ
માયરામાં ચાલે મલપતી, મલપતી, મલપતી
ઓઢી નવરંગ ચૂંદડી
પાયે ઝાંઝરનો ઝમકાર
પાયે ઝાંઝરનો ઝમકાર
માયરામાં ચાલે મલપતા, મલપતા, મલપતા
બેનીએ પહોંચો પહેર્યો છે સવા લાખનો
બેનીએ બંગડી પહેરી છે સવા લાખની
તો ય બેનીને મીંઢળનો શોખ
બેનીને મીંઢળનો શોખ
માયરામાં ચાલે મલપતી, મલપતી, મલપતી
ઓઢી નવરંગ ચૂંદડી
પાયે ઝાંઝરનો ઝમકાર
પાયે ઝાંઝરનો ઝમકાર
માયરામાં ચાલે મલપતા, મલપતા, મલપતા
બેનીએ દામણી પહેરી છે સવા લાખની
બેનીએ દામણી પહેરી છે સવા લાખની
તો ય બેનીને મોડીયાનો શોખ
બેનીને મોડીયાનો શોખ
માયરામાં ચાલે મલપતી, મલપતી, મલપતી
ઓઢી નવરંગ ચૂંદડી
પાયે ઝાંઝરનો ઝમકાર
પાયે ઝાંઝરનો ઝમકાર
માયરામાં ચાલે મલપતા, મલપતા, મલપતા
બેનીએ નથડી પહેરી છે સવા લાખની
બેનીએ હારલો પહેર્યો છે સવા લાખનો
તો ય બેનીને વરમાળાનો શોખ
બેનીને વરમાળાનો શોખ
માયરામાં ચાલે મલપતી, મલપતી, મલપતી
ઓઢી નવરંગ ચૂંદડી
પાયે ઝાંઝરનો ઝમકાર
પાયે ઝાંઝરનો ઝમકાર
માયરામાં ચાલે મલપતા, મલપતા, મલપતા
Māyarāmān Chāle Malapatā
(kanyānī padharāmaṇī)
Oḍhī navaranga chūndaḍī
Pāye zānzarano zamakāra
Pāye zānzarano zamakāra
Māyarāmān chāle malapatā, malapatā, malapatā
Oḍhī navaranga chūndaḍī
Pāye zānzarano zamakāra
Pāye zānzarano zamakāra
Māyarāmān chāle malapatā, malapatā, malapatā
Benīe sāḍī paherī chhe savā lākhanī
Benīe selun paheryun chhe savā lākhanun
To ya bahenīne pānetarano shokha
Pānetarano shokha
Māyarāmān chāle malapatī, malapatī, malapatī
Oḍhī navaranga chūndaḍī
Pāye zānzarano zamakāra
Pāye zānzarano zamakāra
Māyarāmān chāle malapatā, malapatā, malapatā
Benīe pahoncho paheryo chhe savā lākhano
Benīe bangaḍī paherī chhe savā lākhanī
To ya benīne mīnḍhaḷano shokha
Benīne mīnḍhaḷano shokha
Māyarāmān chāle malapatī, malapatī, malapatī
Oḍhī navaranga chūndaḍī
Pāye zānzarano zamakāra
Pāye zānzarano zamakāra
Māyarāmān chāle malapatā, malapatā, malapatā
Benīe dāmaṇī paherī chhe savā lākhanī
Benīe dāmaṇī paherī chhe savā lākhanī
To ya benīne moḍīyāno shokha
Benīne moḍīyāno shokha
Māyarāmān chāle malapatī, malapatī, malapatī
Oḍhī navaranga chūndaḍī
Pāye zānzarano zamakāra
Pāye zānzarano zamakāra
Māyarāmān chāle malapatā, malapatā, malapatā
Benīe nathaḍī paherī chhe savā lākhanī
Benīe hāralo paheryo chhe savā lākhano
To ya benīne varamāḷāno shokha
Benīne varamāḷāno shokha
Māyarāmān chāle malapatī, malapatī, malapatī
Oḍhī navaranga chūndaḍī
Pāye zānzarano zamakāra
Pāye zānzarano zamakāra
Māyarāmān chāle malapatā, malapatā, malapatā
Source: Mavjibhai