મેવાડના શ્રીનાથજી - Mevadan Shrinathaji - Lyrics

મેવાડના શ્રીનાથજી

અમી ભરેલી નજરું રાખો મેવાડના શ્રીનાથજી
દર્શન આપો દુઃખડાં કાપો મેવાડના શ્રીનાથજી

ચરણકમળમાં શીશ નમાવી વંદન કરું શ્રીનાથજી રે
દયા કરીને ભક્તિ દેજો મેવાડના શ્રીનાથજી

હું દુઃખીઆરો તારે દ્વારે આવી ઊભો શ્રીનાથજી રે
આશિષ દેજો ઉરમાં લેજો મેવાડના શ્રીનાથજી

તારે ભરોસે જીવનનૈયા સોંપી રહ્યાં શ્રીનાથજી રે
બની કૃપાળુ પાર ઊતારો મેવાડના શ્રીનાથજી

ભક્તો તમારા કરે વિનંતિ સાંભળજો શ્રીનાથજી રે
મુજ આંગણિયે વાસ તમારો મેવાડના શ્રીનાથજી

અમી ભરેલી નજરું રાખો મેવાડના શ્રીનાથજી
દર્શન આપો દુઃખડાં કાપો મેવાડના શ્રીનાથજી

અમી ભરેલી નજરું રાખો મેવાડના શ્રીનાથજી


Mevadan Shrinathaji

Ami bhareli najarun rakho mevadan shrinathaji
Darshan apo duahkhadan kapo mevadan shrinathaji

Charanakamalaman shish namavi vandan karun shrinathaji re
Daya karine bhakti dejo mevadan shrinathaji

Hun duahkhiaro tare dvare avi ubho shrinathaji re
Ashish dejo uraman lejo mevadan shrinathaji

Tare bharose jivananaiya sonpi rahyan shrinathaji re
Bani krupalu par utaro mevadan shrinathaji

Bhakto tamar kare vinanti sanbhalajo shrinathaji re
Muj anganiye vas tamaro mevadan shrinathaji

Ami bhareli najarun rakho mevadan shrinathaji
Darshan apo duahkhadan kapo mevadan shrinathaji

Ami bhareli najarun rakho mevadan shrinathaji

Source: Mavjibhai