નાના નાના સૈનિક - Nānā Nānā Sainika - Lyrics

નાના નાના સૈનિક

કૂચ કરતાં ચાલ્યાં જાય, નાના નાના સૈનિક
કદમ મિલાવી બઢતા જાય, નાના નાના સૈનિક

કદમ મિલાવી બોલતાં જાય, જય હિંદ જય હિંદ
કૂચ કરતાં ચાલ્યાં જાય, નાના નાના સૈનિક

ટેન્ક સૌથી આગળ ચાલે ઢમઢમ બેન્ડ વાગે

લેફ્ટ રાઈટ, લેફ્ટ રાઈટ, લેફ્ટ…

લેફ્ટ રાઈટ કરતાં જાય, નાના નાના સૈનિક
કૂચ કરતાં ચાલ્યાં જાય, નાના નાના સૈનિક

ફૂમતાવાળી કેપ પહેરી
ટોપા બૂટ મોજા પહેરી

ગીતો ગાતાં ચાલ્યાં જાય, નાના નાના સૈનિક
કૂચ કરતાં ચાલ્યાં જાય, નાના નાના સૈનિક

ખાડા ટેકરાં કૂદનારા હિમ્મતથી આગળ વધનારા
કૂચ કરતાં ચાલ્યાં જાય, નાના નાના સૈનિક

કૂચ કરતાં ચાલ્યાં જાય, નાના નાના સૈનિક
કદમ મિલાવી બઢતા જાય, નાના નાના સૈનિક

કદમ મિલાવી બોલતાં જાય, જય હિંદ જય હિંદ
કૂચ કરતાં ચાલ્યાં જાય, નાના નાના સૈનિક


Nānā Nānā Sainika

Kūch karatān chālyān jāya, nānā nānā sainika
Kadam milāvī baḍhatā jāya, nānā nānā sainika

Kadam milāvī bolatān jāya, jaya hinda jaya hinda
Kūch karatān chālyān jāya, nānā nānā sainika

Ṭenka sauthī āgaḷ chāle ḍhamaḍham benḍa vāge

Lefṭa rāīṭa, lefṭa rāīṭa, lefṭa…

Lefṭa rāīṭ karatān jāya, nānā nānā sainika
Kūch karatān chālyān jāya, nānā nānā sainika

Fūmatāvāḷī kep paherī
Ṭopā būṭ mojā paherī

Gīto gātān chālyān jāya, nānā nānā sainika
Kūch karatān chālyān jāya, nānā nānā sainika

Khāḍā ṭekarān kūdanārā himmatathī āgaḷ vadhanārā
Kūch karatān chālyān jāya, nānā nānā sainika

Kūch karatān chālyān jāya, nānā nānā sainika
Kadam milāvī baḍhatā jāya, nānā nānā sainika

Kadam milāvī bolatān jāya, jaya hinda jaya hinda
Kūch karatān chālyān jāya, nānā nānā sainika

Source: Mavjibhai