નેપુર તારાં રુમઝુમ વાગે - Nepur Taran Rumazum Vage - Gujarati

નેપુર તારાં રુમઝુમ વાગે

જૂઠી તે રીસની રાગે
નેપુર તારાં રુમઝુમ રુમઝુમ વાગે

      રૂપાળવી
      કામના હજાર કાંઈ બ્હાના કરીને
      અહીં અમથી ન આવતી લાગે

      જૂઠી તે રીસની રાગે
      નેપુર તારાં રુમઝુમ રુમઝુમ વાગે

      અમથી નજર વાળી લેતી ભલેને
      રહે છણકાની રીત નહિ છાની
      સાચા તે રૂપિયાની હોડ અમારી
      જંઈ ઓછો ન સોળેસોળ આની
      આવડો ફુંફાડો ન રાખિયે નકામ
      એને નાનો ગોવાળિયો ય નાથે

      જૂઠી તે રીસની રાગે
      નેપુર તારાં રુમઝુમ રુમઝુમ વાગે

नेपुर तारां रुमझुम वागे

जूठी ते रीसनी रागे
नेपुर तारां रुमझुम रुमझुम वागे

      रूपाळवी
      कामना हजार कांई ब्हाना करीने
      अहीं अमथी न आवती लागे

      जूठी ते रीसनी रागे
      नेपुर तारां रुमझुम रुमझुम वागे

      अमथी नजर वाळी लेती भलेने
      रहे छणकानी रीत नहि छानी
      साचा ते रूपियानी होड अमारी
      जंई ओछो न सोळेसोळ आनी
      आवडो फुंफाडो न राखिये नकाम
      एने नानो गोवाळियो य नाथे

      जूठी ते रीसनी रागे
      नेपुर तारां रुमझुम रुमझुम वागे

Nepur Taran Rumazum Vage

Juthi te risani rage
nepur taran rumazum rumazum vage

      rupalavi
      kamana hajar kani bhana karine
      ahin amathi n avati lage

      juthi te risani rage
      nepur taran rumazum rumazum vage

      amathi najar vali leti bhalene
      rahe chhanakani rit nahi chhani
      sacha te rupiyani hod amari
      jani ochho n solesol ani
      avado funfado n rakhiye nakama
      ene nano govaliyo ya nathe

      juthi te risani rage
      nepur taran rumazum rumazum vage

Nepur tārān rumazum vāge

Jūṭhī te rīsanī rāge
nepur tārān rumazum rumazum vāge

      rūpāḷavī
      kāmanā hajār kānī bhānā karīne
      ahīn amathī n āvatī lāge

      jūṭhī te rīsanī rāge
      nepur tārān rumazum rumazum vāge

      amathī najar vāḷī letī bhalene
      rahe chhaṇakānī rīt nahi chhānī
      sāchā te rūpiyānī hoḍ amārī
      janī ochho n soḷesoḷ ānī
      āvaḍo funfāḍo n rākhiye nakāma
      ene nāno govāḷiyo ya nāthe

      jūṭhī te rīsanī rāge
      nepur tārān rumazum rumazum vāge

Source : રાજેન્દ્ર શાહ