નેપુર તારાં રુમઝુમ વાગે - Nepur Taran Rumazum Vage - Lyrics

નેપુર તારાં રુમઝુમ વાગે

જૂઠી તે રીસની રાગે
નેપુર તારાં રુમઝુમ રુમઝુમ વાગે

      રૂપાળવી
      કામના હજાર કાંઈ બ્હાના કરીને
      અહીં અમથી ન આવતી લાગે

      જૂઠી તે રીસની રાગે
      નેપુર તારાં રુમઝુમ રુમઝુમ વાગે

      અમથી નજર વાળી લેતી ભલેને
      રહે છણકાની રીત નહિ છાની
      સાચા તે રૂપિયાની હોડ અમારી
      જંઈ ઓછો ન સોળેસોળ આની
      આવડો ફુંફાડો ન રાખિયે નકામ
      એને નાનો ગોવાળિયો ય નાથે

      જૂઠી તે રીસની રાગે
      નેપુર તારાં રુમઝુમ રુમઝુમ વાગે

-રાજેન્દ્ર શાહ


Nepur Taran Rumazum Vage

Juthi te risani rage
nepur taran rumazum rumazum vage

      rupalavi
      kaman hajar kani bhan karine
      ahin amathi n avati lage

      juthi te risani rage
      nepur taran rumazum rumazum vage

      amathi najar vali leti bhalene
      rahe chhanakani rit nahi chhani
      sach te rupiyani hod amari
      jani ochho n solesol ani
      avado funfado n rakhiye nakama
      ene nano govaliyo ya nathe

      juthi te risani rage
      nepur taran rumazum rumazum vage

-rajendra shaha

Source: Mavjibhai