પરી રાણી તમે આવો રે
પરી રાણી તમે આવો રે, પરી રાણી તમે આવો રે
ઊડતાં ઊડતાં દેશ તમારે મુજને પણ લઈ જાઓ રે
પરી રાણી તમે આવો રે
પરીના દેશમાં રંગબેરંગી ફૂલોની ફૂલવાડી રે
પતંગીયા તો રંગબેરંગી રમતાં સાતતાળી રે
એમની સાથે રમવાને તમે મુજને પણ લઈ જાઓ રે
પરી રાણી તમે આવો રે
સોનેરી પંખીઓ ગાતાં, દૂધની નદીઓ વહેતી રે
હંસ હંસલીની જોડી ત્યાં મોતી ચારો ચરતી રે
પંખીઓના ગીતો સુણવા મુજને પણ લઈ જાઓ રે
પરી રાણી તમે આવો રે
Parī Rāṇī Tame Avo re
Parī rāṇī tame āvo re, parī rāṇī tame āvo re
Ūḍatān ūḍatān desh tamāre mujane paṇ laī jāo re
Parī rāṇī tame āvo re
Parīnā deshamān rangaberangī fūlonī fūlavāḍī re
Patangīyā to rangaberangī ramatān sātatāḷī re
Emanī sāthe ramavāne tame mujane paṇ laī jāo re
Parī rāṇī tame āvo re
Sonerī pankhīo gātān, dūdhanī nadīo vahetī re
Hansa hansalīnī joḍī tyān motī chāro charatī re
Pankhīonā gīto suṇavā mujane paṇ laī jāo re
Parī rāṇī tame āvo re
Source: Mavjibhai