રાધા ગોવાલડીના ઘર પછવાડે
મોહન મોરલી વગાડે જો,
ઈ રે વાગે ને મુને સટપટી લાગે
નૈણો માં નીંદર ન આવે જો
સરખી સહેલી મળી ગરબે ઘુમતા
રાધિકાને કાળીનાગ ડંખ્યો જો
ડાબે અંગૂઠડે સર્પડંખ દીધો
તનમાં લાહ્યું લાગી જો
વાટકીમાં વાટિયા ને ખાંડણીમાં ખાંડિયા
ઓહળીયા લેપ લગાવ્યા જો
તો યે રાધિકાના વિષના ઉતર્યા
બમણી લાહ્યું લાગી જો
પાટણ શહેરથી વૈદ તેવાડ્યા
વીરા મારા વિષડા ઉતારો જો
સાવ રે સોનાનો મારો હારલો રે આલું
રૂપલે તુને મઠાવું જો
Radha Govaldi Na Ghar Pachhavade
Radh govaladin ghar pachhavade
Mohan morali vagade jo,
I re vage ne mune saṭapati lage
Naino man nindar n ave jo
Sarakhi saheli mali garabe ghumata
Radhikane kalinag dankhyo jo
Dabe anguṭhade sarpadankha didho
Tanaman lahyun lagi jo
Vaṭakiman vatiya ne khandaniman khandiya
Ohaliya lep lagavya jo
To ye radhikan vishan utarya
Bamani lahyun lagi jo
Paṭan shaherathi vaid tevadya
Vir mar vishad utaro jo
Sav re sonano maro haralo re alun
Rupale tune mathavun jo