રમતો ભમતો જાય - Ramto Bhamo Jaay - Garba - Lyrics

રમતો ભમતો જાય

રમતો ભમતો જાય
આજ માં નો ગરબો રમતો જાય
પવન ઝપાટા ખાય
આજ માં નો ગરબો રમતો જાય

માં ના ગરબામાં નવલખ તારલા
અંબિકાને માથે સુહાય
આજ માં નો ગરબો રમતો જાય

ઇરે ગરબો ચૌદ બ્રહ્માંડ ફરતો
જળ હાલ જળ હાલ થાય
આજ માં નો ગરબો રમતો જાય

વાયા વાયા રે કાઈ તોફાની વાયરા
તોયે ઝાંખો ના થાય
આજ માં નો ગરબો રમતો જાય

ચાંદા સુરજ ની જ્યોતું રે જલતી
સમદર ના દીવેલ પુરાય
આજ માં નો ગરબો રમતો જાય

રમતો ભમતો જાય
આજ માં નો ગરબો રમતો જાય


Ramto Bhamo Jaay

Ramato bhamato jaya
Aj man no garabo ramato jaya
Pavan zapat khaya
Aj man no garabo ramato jaya

Man n garabaman navalakh tarala
Anbikane mathe suhaya
Aj man no garabo ramato jaya

Ire garabo chaud brahmanda farato
Jal hal jal hal thaya
Aj man no garabo ramato jaya

Vaya vaya re kai tofani vayara
Toye zankho n thaya
Aj man no garabo ramato jaya

Chanda suraj ni jyotun re jalati
Samadar n divel puraya
Aj man no garabo ramato jaya

Ramato bhamato jaya
Aj man no garabo ramato jaya