રંગતાળી રંગતાળી રંગતાળી રે - Rangatali Rangatali Rangatali Re - Lyrics

રંગતાળી રંગતાળી રંગતાળી રે

રંગતાળી રંગતાળી રંગતાળી રે રંગમાં રંગતાળી
રંગતાળી રંગતાળી રંગતાળી રે રંગમાં રંગતાળી

રંગતાળી રંગતાળી રંગતાળી રે રંગમાં રંગતાળી
મા ગબ્બરના ગોખવાળી રે રંગમાં રંગતાળી

મા ચાચડના ચોકવાળી રે રંગમાં રંગતાળી
મા મોતીઓના હારવાળી રે રંગમાં રંગતાળી

મા ઘીના દીવડાવાળી રે રંગમાં રંગતાળી
મા ચુંવાળના ચોકવાળી રે રંગમાં રંગતાળી

મા અંબે આરાસુરવાળી રે રંગમાં રંગતાળી
મા કાળી તે પાવાવાળી રે રંગમાં રંગતાળી

મા કલકત્તામાં દિસે કાળી રે રંગમાં રંગતાળી
મા અમદાવાદે ભદ્રકાળી રે રંગમાં રંગતાળી

મા દૈત્યોને મારવાવાળી રે રંગમાં રંગતાળી
મા ભક્તોને મન વહાલી રે રંગમાં રંગતાળી

માએ કનકનો ગરબો લીધો રે રંગમાં રંગતાળી
તેમાં રત્નનો દીવડો કીધો રે રંગમાં રંગતાળી

માંહી બત્રીસ બત્રીસ જાળી રે રંગમાં રંગતાળી
માંહી નાના તે વિધની ભાત રે રંગમાં રંગતાળી

માએ શણગાર સજ્યા સોળે રે રંગમાં રંગતાળી
મા ફરે રે કંકુડાં ઘોળી રે રંગમાં રંગતાળી

માને નાકે શોભે સોનાની વાળી રે રંગમાં રંગતાળી
ક્યાંય મળતી નથી જોડ તેની રે રંગમાં રંગતાળી

માની ઓઢણીમાં વિવિધ ભાત્યું રે રંગમાં રંગતાળી
ભટ્ટ વલ્લભને જોયાની ખાંત્યુ રે રંગમાં રંગતાળી

રંગતાળી રંગતાળી રંગતાળી રે રંગમાં રંગતાળી


Rangatali Rangatali Rangatali Re

Rangatali rangatali rangatali re rangaman rangatali
Rangatali rangatali rangatali re rangaman rangatali

Rangatali rangatali rangatali re rangaman rangatali
M gabbaran gokhavali re rangaman rangatali

M chachadan chokavali re rangaman rangatali
M motion haravali re rangaman rangatali

M ghin divadavali re rangaman rangatali
M chunvalan chokavali re rangaman rangatali

M anbe arasuravali re rangaman rangatali
M kali te pavavali re rangaman rangatali

M kalakattaman dise kali re rangaman rangatali
M amadavade bhadrakali re rangaman rangatali

M daityone maravavali re rangaman rangatali
M bhaktone man vahali re rangaman rangatali

Mae kanakano garabo lidho re rangaman rangatali
Teman ratnano divado kidho re rangaman rangatali

Manhi batris batris jali re rangaman rangatali
Manhi nan te vidhani bhat re rangaman rangatali

Mae shanagar sajya sole re rangaman rangatali
M fare re kankudan gholi re rangaman rangatali

Mane nake shobhe sonani vali re rangaman rangatali
Kyanya malati nathi jod teni re rangaman rangatali

Mani odhaniman vividh bhatyun re rangaman rangatali
Bhatṭa vallabhane joyani khantyu re rangaman rangatali

Rangatali rangatali rangatali re rangaman rangatali

Source: Mavjibhai