રૂડે ગરબે રમે છે દેવી અંબિકા - Rude Garabe Rame Chhe Devi Anbika - Lyrics

રૂડે ગરબે રમે છે દેવી અંબિકા

રૂડે ગરબે રમે છે દેવી અંબિકા રે લોલ
પાય વાગે છે ઘૂઘરીના ઘમકાર રે લોલ
રૂડે ગરબે રમે છે દેવી અંબિકા રે લોલ

આકાશમાંથી સૂર્ય જોવા આવીયા રે લોલ
સાથે દેવી રન્નાદેને લાવીયા રે લોલ
રૂડે ગરબે રમે છે દેવી અંબિકા રે લોલ

આકાશમાંથી ચંદ્ર જોવા આવીયા રે લોલ
સાથે દેવી રોહિણીને લાવીયા રે લોલ
રૂડે ગરબે રમે છે દેવી અંબિકા રે લોલ

ઈંદ્રલોકમાંથી ઈંદ્ર જોવા આવીયા રે લોલ
સાથે દેવી ઈન્દ્રાણીને લાવીયા રે લોલ
રૂડે ગરબે રમે છે દેવી અંબિકા રે લોલ

સ્વર્ગમાંથી વિષ્ણુ જોવા આવીયા રે લોલ
સાથે દેવી લક્ષ્મીજીને લાવીયા રે લોલ
રૂડે ગરબે રમે છે દેવી અંબિકા રે લોલ

બ્રહ્મલોકમાંથી બ્રહ્મ જોવા આવીયા રે લોલ
સાથે દેવી બ્રહ્માણીને લાવીયા રે લોલ
રૂડે ગરબે રમે છે દેવી અંબિકા રે લોલ

પાતાળમાંથી શેષ નાગ આવીયા રે લોલ
સાથે સર્વે નાગણીઓને લાવીયા રે લોલ
રૂડે ગરબે રમે છે દેવી અંબિકા રે લોલ


Rude Garabe Rame Chhe Devi Anbika

Rude garabe rame chhe devi anbik re lola
Paya vage chhe ghugharin ghamakar re lola
Rude garabe rame chhe devi anbik re lola

Akashamanthi surya jov aviya re lola
Sathe devi rannadene laviya re lola
Rude garabe rame chhe devi anbik re lola

Akashamanthi chandra jov aviya re lola
Sathe devi rohinine laviya re lola
Rude garabe rame chhe devi anbik re lola

Indralokamanthi indra jov aviya re lola
Sathe devi indranine laviya re lola
Rude garabe rame chhe devi anbik re lola

Svargamanthi vishnu jov aviya re lola
Sathe devi lakshmijine laviya re lola
Rude garabe rame chhe devi anbik re lola

Brahmalokamanthi brahma jov aviya re lola
Sathe devi brahmanine laviya re lola
Rude garabe rame chhe devi anbik re lola

Patalamanthi shesh nag aviya re lola
Sathe sarve naganione laviya re lola
Rude garabe rame chhe devi anbik re lola

Source: Mavjibhai