શીંગોડા શીંગોડા - Shīngoḍā Shīngoḍā - Lyrics

શીંગોડા શીંગોડા

શીંગોડા શીંગોડા, અમને આપો થોડા
એક પછી એક આવો, નહિતર પડી જશો મોડા
મોડા મોડા મોડા

એક શીંગોડું એવું મારું, આખો દિવસ રડતું
એક શીંગોડું એવું મારું, આખો દિવસ રડતું
કજિયા કરતું, એં એં કરતું
કજિયા કરતું, એં એં કરતું
કહો એ તમને ગમતું? ના ના ના!

શીંગોડા શીંગોડા, અમને આપો થોડા
એક પછી એક આવો, નહિતર પડી જશો મોડા
મોડા મોડા મોડા

એક શીંગોડું એવું મારું, આખો દિવસ લડતું
એક શીંગોડું એવું મારું, આખો દિવસ લડતું
બટકાં ભરતું, ચિંટીયા ભરતું
બટકાં ભરતું, ચિંટીયા ભરતું
કહો એ તમને ગમતું? ના ભાઈ ના!

શીંગોડા શીંગોડા, અમને આપો થોડા
એક પછી એક આવો, નહિતર પડી જશો મોડા
મોડા મોડા મોડા

એક શીંગોડું એવું મારું, આખો દિવસ હસતું
એક શીંગોડું એવું મારું, આખો દિવસ હસતું
ભલે ને દુઃખ હોય કે ભલે ને સુખ હોય
કહો એ તમને ગમતું? હા ભાઈ હા! હા હા હા!

શીંગોડા શીંગોડા, અમને આપો થોડા
એક પછી એક આવો, નહિતર પડી જશો મોડા
મોડા મોડા મોડા


Shīngoḍā Shīngoḍā

Shīngoḍā shīngoḍā, amane āpo thoḍā
Ek pachhī ek āvo, nahitar paḍī jasho moḍā
Moḍā moḍā moḍā

Ek shīngoḍun evun mārun, ākho divas raḍatun
Ek shīngoḍun evun mārun, ākho divas raḍatun
Kajiyā karatun, en en karatun
Kajiyā karatun, en en karatun
Kaho e tamane gamatun? nā nā nā!

Shīngoḍā shīngoḍā, amane āpo thoḍā
Ek pachhī ek āvo, nahitar paḍī jasho moḍā
Moḍā moḍā moḍā

Ek shīngoḍun evun mārun, ākho divas laḍatun
Ek shīngoḍun evun mārun, ākho divas laḍatun
Baṭakān bharatun, chinṭīyā bharatun
Baṭakān bharatun, chinṭīyā bharatun
Kaho e tamane gamatun? nā bhāī nā!

Shīngoḍā shīngoḍā, amane āpo thoḍā
Ek pachhī ek āvo, nahitar paḍī jasho moḍā
Moḍā moḍā moḍā

Ek shīngoḍun evun mārun, ākho divas hasatun
Ek shīngoḍun evun mārun, ākho divas hasatun
Bhale ne duahkha hoya ke bhale ne sukh hoya
Kaho e tamane gamatun? Hā bhāī hā! Hā hā hā!

Shīngoḍā shīngoḍā, amane āpo thoḍā
Ek pachhī ek āvo, nahitar paḍī jasho moḍā
Moḍā moḍā moḍā

Source: Mavjibhai