તમે કે’દુના કાલાવાલા કરતા’તાં - Tame Ke’dunā Kālāvālā Karatā’tān - Lyrics

તમે કે’દુના કાલાવાલા કરતા’તાં

(માંડવામાં ગાવાનું ફટાણું)

તમે કે’દુના કાલાવાલા કરતા’તાં
તમે મુંબઈથી મહેસાણા ફરતા’તાં
તમે ઝાઝી તે વાતો મેલો મારા વેવાઈ
તમે કે’દુના કાલાવાલા કરતા’તાં

તમે અમીબેનને જોઈ ગયા
મારા નવલા જમાઈ મોહી ગયા
તમે કે’દુના કાલાવાલા કરતા’તાં

તમે છગનભાઈને ભોળવી ગયા
તમે સવિતાબેનને ભોળવી ગયા
તમે કે’દુના કાલાવાલા કરતા’તાં

તમે વરતેજથી વાંકાનેર ફરતા’તાં
તમે ફેશનની ફીશિયારી મેલો મારા વેવાઈ
તમે કે’દુના કાલાવાલા કરતા’તાં


Tame Ke’dunā Kālāvālā Karatā’tān

(mānḍavāmān gāvānun faṭāṇun)

Tame ke’dunā kālāvālā karatā’tān
Tame munbaīthī mahesāṇā faratā’tān
Tame zāzī te vāto melo mārā vevāī
Tame ke’dunā kālāvālā karatā’tān

Tame amībenane joī gayā
Mārā navalā jamāī mohī gayā
Tame ke’dunā kālāvālā karatā’tān

Tame chhaganabhāīne bhoḷavī gayā
Tame savitābenane bhoḷavī gayā
Tame ke’dunā kālāvālā karatā’tān

Tame varatejathī vānkāner faratā’tān
Tame feshananī fīshiyārī melo mārā vevāī
Tame ke’dunā kālāvālā karatā’tān

Source: Mavjibhai