ઊંચી તલાવડી ની કોર પાણી ગ્યાતાં - Unchi Talavadi Ni Kor Pani Gyata - Gujarati & English Lyrics

ઊંચી તલાવડી ની કોર પાણી ગ્યાતાં
પાણી ભરતા રે જોયો સાહ્યબો

બોલે અષાઢીનો મોર પાણી ગ્યાતાં
પાણી ભરતા રે જોયો સાહ્યબો.

ગંગા જમની બેડલું ને કીનખાબી ઇંઢોણી
નજરૂ ઢાળી હાલું તો’ય લાગી નજરૂ કોની…ઊંચી…

વગડે ગાજે મુરલી ના શોર, પાણી ગ્યાતાં
પાણી ભરતા રે જોયો સાહ્યબો.

ઊંચી તલાવડી ની કોર પાણી ગ્યાતાં
પાણી ભરતા રે જોયો સાહ્યબો

Unchi Talavadi Ni Kor Pani Gyata

Unchi talavadi ni kor pani gyatan
Pani bharat re joyo sahyabo

Bole ashadhino mor pani gyatan
Pani bharat re joyo sahyabo.

Ganga jamani bedalun ne kinakhabi indhoni
Najaru dhali halun to’ya lagi najaru koni…unchi…

Vagade gaje murali n shora, pani gyatan
Pani bharat re joyo sahyabo.

Unchi talavadi ni kor pani gyatan
Pani bharat re joyo sahyabo

RAJAL BAROT - Unchi Talavadi | ઊંચી તલાવડી | New Gujarati Garba Song 2020 | @Shree Ram Official. (2020, October 20). YouTube