વંદન કરીએ શ્રીપ્રભુ ચરણે રાખો અમને શરણે રે
વંદન કરીએ શ્રીપ્રભુ ચરણે રાખો અમને શરણે રે.
અંતરની છે અરજ અમારી ધ્યાન ધરીને સુણજો રે … વંદન કરીએ.
પહેલું વંદન ગણપતિ તમને, રિદ્ધિ સિદ્ધિ આપો રે,
બીજું વંદન માત સરસ્વતી, સત્ય વાણી અમ આપો ને … વંદન કરીએ.
ત્રીજું વંદન ગુરુજી તમને, વિદ્યા માર્ગે વાળો રે,
ચોથું વંદન માતપિતાને, આશિષ અમને આપો રે … વંદન કરીએ.
પાંચમું વંદન પરમેશ્વરને, સદબુદ્ધિને આપો રે,
વિનવે નાનાં બાળ તમારાં, પ્રભુ ચરણમાં રાખો રે … વંદન કરીએ.
Vandan Karie Shriprabhu Charane
Vandan karie shriprabhu charane rakho amane sharane re. Antarani chhe araj amari dhyan dharine sunajo re … vandan karie.
Pahelun vandan ganapati tamane, riddhi siddhi apo re,
Bijun vandan mat saraswati, satya vani am apo ne … vandan karie.
Trijun vandan guruji tamane, vidya marge valo re,
Chothun vandan matapitane, ashish amane apo re … vandan karie.
Panchamun vandan parameshvarane, sadabuddhine apo re,
Vinave nanan bal tamaran, prabhu charanaman rakho re … vandan karie.